Poudre ayurvédique de Kapoor Kachli

 
 Poudre ayurvédique de Kapoor Kachli
Là gừng hoang dã, có tác dụng chống oxy hóa và phục hồi mái tóc của bạn, làm cho máu táo dày và sáng bóng, kích thích tăng trưởng, ngoài ra để lại hương thơm dễ chịu trên tóc 
Xem thêm
190,000 vnđ

Gel lô hội - d'Aloe Vera certifié BIO

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) Gel lô hội - d'Aloe Vera certifié BIO
Gel lô hội được biết đến với nhiều thuộc tính trên da, đặc biệt là :
- Làm dịu và chữa lành hữu ích trong việc làm dịu vết bỏng, dao cạo, côn trùng cắn, vết xước, mụn trứng cá, bỏng ...
- Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da, sự phong phú của nó trong vitamin và acid amin, dễ dàng hẩm thấu vào da
- tái sinh để loại bỏ các tế bào chết và tăng trưởng của các tế bào mới
- Chất làm se và làm săn chắc rất hữu ích cho làn da mệt mỏi và điều tiết bã nhờn dư thừa
- Làm mềm da 
Xem thêm
Giá từ: 160,000 vnđ

COLLAGEN THỰC VẬT

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) COLLAGEN THỰC VẬT
Chiết xuất từ nấm men, chất này có tác dụng làm mềm, mịn và bảo vệ tất cả các loại da, đặc biệt là da khô, da mất nước và da phụ nữ sau mãn kinh. Có đặc tính làm dày tóc và lông mi rất thú vị. 
Xem thêm

FUCOCERT

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) FUCOCERT
Với rất nhiều tác dụng, hoạt chất có nguồn gốc thiên nhiên này có đặc tính giữ ẩm tuyệt vời, nhưng cũng có tác dụng làm dịu và chống lão hóa, đem lại cảm giác rất mềm mại dễ chịu khi có mặt trong các công thức. Nó cũng giúp làm dầy và làm mượt tóc. 
Xem thêm

CÉRAMIDES THỰC VẬT (CÉRAMIDES VÉGÉTALES)

 
 CÉRAMIDES THỰC VẬT (CÉRAMIDES  VÉGÉTALES)
Là chất bổ sung và bảo vệ tích cực cho da và tóc, Ceramides rất hiệu quả trong việc làm mịn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho sợi tóc. Đặc biệt, nó còn giúp giữ được độ sáng của tóc nhuộm. 
Xem thêm

HONEYQUAT

 
 HONEYQUAT
Xuất phát từ mật ong, loại kem dưỡng ẩm và kem ủ tóc này sử dụng rất đơn giản, giúp cải thiện kết cấu và độ bóng của tóc và giúp dễ gỡ rối tóc. Có thể rửa lại hoặc không sau khi sử dụng. 
Xem thêm

INULINE BIO

 
 INULINE BIO
Có nguồn gốc 100% thực vật và sinh học, đây là một chất dưỡng ẩm và làm mềm tuyệt vời cho da và tóc. Inulin đặc biệt được đánh giá cao như là một loại kem ủ để chăm sóc tóc. 
Xem thêm

KERATIN'PROTECT(DẦU BẢO VỆ KERATIN)

 
 KERATIN'PROTECT(DẦU BẢO VỆ KERATIN)
Sản xuất từ chiết xuất rong biển nâu, loại dầu làm mềm và chống nhiệt cho tóc đem lại độ bóng và độ mềm mại cho tóc và bảo vệ chúng chống lại sự mất nước và tác động của máy duỗi tóc, máy sấy tóc và mặt trời. 
Xem thêm

ACTIF COSMÉTIQUE ALGO'ZINC (Hoạt chất thẩm mỹ ALGO'ZINC)

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) ACTIF COSMÉTIQUE ALGO'ZINC (Hoạt chất thẩm mỹ ALGO'ZINC)
Hoạt chất này có chất nền là kẽm kết hợp với chiết xuất rong biển Laminaire đã được chứng minh là có tính kháng khuẩn, chống viêm và điều tiết bã nhờn. Vì vậy, nó là một hoạt chất rất hấp dẫn đối với việc chăm sóc da nhờn, da bị mụn, và còn dùng để chăm sóc tóc trong những điều trị tóc dầu hoặc gàu.  
Xem thêm

MACA VITAL

 
 MACA VITAL
Chiết xuất từ rễ cây Maca, loại cây thiêng liêng của người Inca nổi tiếng với những hiệu quả tái sinh và tăng cường, chất này thúc đẩy mọc tóc rõ rệt và ngăn ngừa rụng tóc bằng cách cải thiện khả năng đề kháng stress của chân tóc. 
Xem thêm

Mặt Nạ Dưỡng Tóc Bóng Sáng Cheveux - Aroma Zone

 
 Mặt Nạ Dưỡng Tóc Bóng Sáng  Cheveux - Aroma Zone
Thành phần:
Ricin, Amla, Dừa, Mù tạt, Bông cải xanh, Quả bơ, Jojoba, Ô liu 
Xem thêm

PHYTO'LISS

 
 PHYTO'LISS
Hoạt chất rất mới mẻ này có hiệu quả làm mềm và làm mịn 100% tự nhiên tất cả các loại tóc kể cả tóc xoăn và rất xoăn mà không làm hỏng chúng. Nó làm giãn những lọn tóc, bao bọc, làm mềm và hạn chế tóc quăn ở tất cả các loại tóc. 
Xem thêm

PHYTOKÉRATINE

 
 PHYTOKÉRATINE
Hoạt chất này có chứa các axit amin gần giống như những axit amin cấu thành keratin trong tóc và móng tay. Nó rất đặc biệt trong các sản phẩm chăm sóc tóc, nơi nó mang lại sức mạnh, độ bồng và độ bóng cho tóc. 
Xem thêm

PROTÉINES DE RIZ (Proteine gạo ) - Dạng lỏng

 
 PROTÉINES DE RIZ (Proteine gạo ) - Dạng lỏng
Những protein này đóng một vai trò trong việc tăng cường và đem lại độ bồng trong việc chăm sóc tóc và rất lý tưởng cho loại tóc mảnh, mềm. Chúng cũng được sử dụng trong việc chăm sóc da với tác dụng giữ ẩm và làm mềm. 
Xem thêm

PROTÉINES DE SOIE (Protein tơ tằm) - Dạng lỏng

 
 PROTÉINES DE SOIE (Protein tơ tằm) - Dạng lỏng
Hoạt chất chăm sóc tóc tuyệt vời với đặc tính giữ ẩm, bao bọc và làm mịn, nó đem lại độ mềm mại và độ sáng cho tóc; rất lí tưởng khi bỏ vào dầu gội và các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc.  
Xem thêm

PROVITAMINE B5

 
 PROVITAMINE B5
Cũng được biết đến với tên gọi panthenol, provitamin B5 rất hiệu quả trong cả việc chăm sóc tóc, với khả năng làm khỏe và làm đẹp, cũng như chăm sóc da, với đặc tính sửa chữa và làm dịu. 
Xem thêm

SILICONE VÉGÉTAL (Silicon thực vật)

 
 SILICONE VÉGÉTAL (Silicon thực vật)
Giàu khoáng chất và carraghénane, chiết xuất từ tảo đỏ giúp tăng cường màng hydrolipid của da ngăn ngừa khô da. Nó cũng là một hoạt chất làm mượt tóc, phục hồi và ủ tóc.  
Xem thêm

SQUALANE

 
 SQUALANE
Có nguồn gốc từ dầu ô liu và là một chất tương hợp tuyệt vời với da, chất này sờ không nhơn, giúp bảo vệ da và tóc chống lại sự mất nước và những nguy cơ. Được sử dụng trong các loại kem, dầu chăm sóc da và serum tóc. 
Xem thêm

COCO SILICONE

 
 COCO SILICONE
Chất làm mềm "giống silicon" này được sử dụng như một chất đem lại cảm giác mềm mại trong các loại kem và các sản phẩm chăm sóc tóc, để bao bọc và làm sáng tóc. Nó còn lý tưởng để chế tạo các loại dầu khô và sản phẩm trang điểm "không có dầu". 
Xem thêm

ACIDE LACTIQUE LIQUIDE (Axit Lactic lỏng)

 
 ACIDE LACTIQUE LIQUIDE (Axit Lactic lỏng)
Có nguồn gốc tự nhiên, axit lactic được sử dụng để axit hóa các hỗn hợp, nhất là các loại dầu gội và sản phẩm chăm sóc tóc, đặc biệt là khi kết hợp với Conditioner Emulsifier. Nó đem lại độ sáng cho tóc. 
Xem thêm

BTMS

 
 BTMS
Có nguồn gốc thực vật, chất nhũ hóa này là một loại dầu ủ tóc, giúp làm mềm và gỡ rối cho mềm tóc. Do vậy nó rất hữu ích trong việc chế tạo các loại dầu gội "dạng kem", mặt nạ tóc và dầu xả làm mượt sau khi gội. 
Xem thêm

CONDITIONER EMULSIFIER

 
 CONDITIONER EMULSIFIER
Loại dầu ủ này được sử dụng kết hợp với axit lactic để tạo thành dầu gội và dầu xả làm mềm mượt rất hiệu quả. Nó cũng có thể được sử dụng kết hợp với các BTMS. 
Xem thêm

CONDITIONNEUR VÉGÉTAL

 
 CONDITIONNEUR VÉGÉTAL
Có nguồn gốc thực vật và có tính phân hủy sinh học, loại dầu ủ sinh thái này được sử dụng như dầu xả làm mềm sau khi gội và như là một sản phẩm chăm sóc tóc. Nó giúpgỡ rối, ngăn ngừa chẻ ngọn, đêm lại độ bồng và tăng cường sức khỏe cho tóc. 
Xem thêm

PIVOINE - Dạng bột

 
 PIVOINE - Dạng bột
Nhờ sự hiện diện của paeniflorine, loại bột này nổi tiếng với khả năng làm giảm nhẹ các kích thích làm dịu da đầu bị kích thích. Nó được sử dụng dưới dạng ngâm nước, mặt nạ tóc hoặc dầu gội khô. 
Xem thêm

AMLA BIO - Dạng bột

 
 AMLA BIO - Dạng bột
Giàu vitamin C, Amla là chất tái tạo mạnh mẽ chứa Ayurveda. Loại bột này được biết đến với khả năng ngăn ngừa rụng tóc, làm sáng tông màu da và làm sạch da. Nó có khả năng làm dịu là nhờ vào thành phần Vâta et Pitta.
Trọng lượng: 250gram 
Xem thêm
350,000 vnđ

BHRINGARAJ - Dạng bột

 
 BHRINGARAJ - Dạng bột
Các Bhringaraj là "thực vật dành cho tóc" chứa Ayurveda và giúp chống lại sự rụng tóc và tóc bạc sớm. Với chất làm dịu Vâta et Kapha, nó cũng được dùng để làm dịu những kích thích và da bị viêm. 
Xem thêm

BRAHMI - Dạng bột

 
 BRAHMI - Dạng bột
Nổi tiếng với Ayurvéda với khả năng tái sinh và bồi bổ, loại bột này cũng làm giảm mụn và vết đỏ. Nó được biết đến để cải thiện sự tập trung và trí nhớ. Brahmi giúp cân bằng ba thành phần Vâta, Pitta et Kapha. 
Xem thêm

HENNÉ NEUTRE

 
 HENNÉ NEUTRE
Nguồn gốc từ lá Cassia italica, các henne "trung tính" là một chất chăm sóc tóc không nhuộm, đem lại độ khỏe mạnh và độ sáng, làm bồng tóc. Nó cũng được biết đến trong việc làm sạch da đầu nhờn hoặc có gàu. 
Xem thêm

GUACAMOLE BRILLANCE CHO TÓC KHÔ VÀ CHẺ NGỌN

 
 GUACAMOLE BRILLANCE CHO TÓC KHÔ VÀ CHẺ NGỌN
Thành phần: BTMS, dầu olive ( hoặc dầu nho), dầu bơ, tinh dầu .  
Xem thêm

Poudre ayurvédique de Reetha

AROMA-ZONE 
AROMA-ZONE Poudre ayurvédique de Reetha
100% tinh khiết và tự nhiên. Rất giàu saponin để làm sạch và làm đẹp tóc. Nó kết hợp hoàn hảo với bột Ayurvedic khác để tạo ra loại dầu gội đầu của bạn "không poo" 100% thực vật. Bột reetha cũng giúp làm sạch da nhờn và làm sạch mụn trứng cá .  
Xem thêm


Page 1 of 2First   Previous   [1]  2  Next   Last