Công thức massage dưỡng trắng da

Aroma-zone(France)
Giá: Từ 150,000 vnđ
Nguyên liệu chuẩn bị:
1. Bơ hạt mỡ BIO 100gram
2. Bơ cacao 100gram
3. Bơ xoài 100gram
4. Dầu olive 100ml
5. Dầu dừa 100ml
6. Nước thơm mâm xôi 10ml
Loại
Số lượng:

Dụng cụ chuẩn bị:

-         + 1 ly thủy tinh lớn có vạch đong ml

-         + Máy đánh trứng

-         + Muỗng đong (thường dung muỗng canh – tablespoon)

Nguyên liệu chuẩn bị:

-         Bơ hạt mỡ (shea butter/ beurre de karite), Bơ xoài (beurre de mango/mango butter), Bơ cacao (beurre de cacao/cocoa butter) – chúng có chứa rất nhiều vitamin E, có khả năng khiến những vết sẹo mờ dần đi, giúp phục hồi làn da, làm mới và chữa lành mọi kích ứng da.



       

                                               

-         - 2 muỗng canh dầu olive, 2 muỗng canh dầu dừa(hoặc các bạn cũng có thể sử dụng loại dầu thực vật khác cũng được) – những loại dầu này giúp phục hồi làn da và mang đến cho bạn một cảm giác mượt mà, trắng sang đến ngạc nhiên. Lưu ý: không nên cho quá nhiều dầu vì kem sẽ bị nhờn

          Dầu olive 100ml: 150k


          Dầu dừa 100ml: 180k

                               

-         - 1 muỗng canh dầu mâm xôi - Với hàm lượng Vitamin E và carotenes cao có tác dụng mang lại sức sống và nét tươi sáng cho làn da, dầu hạt Mâm xôi vừa làm đẹp da vừa chống lão hoá da hiệu quả. Ngài ra, với công dụng làm liền da và kháng viêm, dầu hạt Mâm xôi còn được dùng để xoa dịu các vết mẩn ngứa và chàm eczema.

            Dầu mâm xôi, nước thơm mâm xôi: 160k/10ml

                                                                                              

Các bước thực hiện:

- Các bạn bỏ tất cả các loại bơ, dầu olive và dầu dừa vào ly thủy tinh có vạch đong, cho vào nồi nước nóng để bơ tan chảy.

-Sau đó đổ dung dịch đã tan chảy ra 1 cái tô lớn và để nguội từ 30 phút đến 1 tiếng

-Sau khi kem dưỡng da đã nguội và đông lại thành 1 loại mỡ mềm, bạn hãy dùng máy đánh trứng hoặc máy xay sinh tố đánh thành 1 loại kem xốp và mềm.

- Cho thêm 1 thìa dầu mâm xôi và đánh tiếp cho đến khi bạn thấy kem thật xốp.

- Cho vào lọ và dùng dần (có thể để ngăn mát tủ lạnh, nhưng nếu bạn xài hằng ngày bạn có thể để ở nơi khô ráo thoáng mát).

                                           

Hạn sử dụng loại kem này là 6 tháng kể từ khi bạn làm.

Với những nguyên liệu trên các bạn có thể làm ra gần 5 hộp kem dưỡng, mỗi hộp khoảng 300gr (rất nhiều phải không nào ^_^), các bạn có thể kinh doanh hoặc làm quà tặng có ý nghĩa cho bạn bè hoặc người thân.

Kem này thực chất là kem dưỡng ẩm và phục hồi cho da, vì vậy xài rất thích.


St (theo cthuc của Vblog Ann Le)