LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Miền Nam
1. Tư vấn & mua hàng
03.36.26.16.06 (Ms. Thao)
2. Mua & xem hàng
0903381971 (Ms.Nguyệt)
Miền Bắc
Tư vấn & mua hàng
08.36.26.16.06 (Mr.Đức)
Phương pháp chiết xuất: ép lạnh lần đầu và có mùi hương ngọt ngào của socola
Tên khoa học: Theobroma cacao
Xuất xứ: Uganda (đậu) và Kenya (nghiền)
Thành phần chính:
Tập trung vào các polyphenol ca cao: Hạt ca cao tự nhiên có chứa một lượng đáng kể các chất này. Nó giúp các tế bào của cơ thể chống lại các gốc tự do độc hại. Trong số các hợp chất axit ferulic về nguồn gốc của các hương vị ngọt ngào của flavonoid cacao (catechin và epicatechin) chất chống oxy hóa mạnh mẽ để chống lại làn da lão hóa gây ra bởi tác nhân gây hại từ bên ngoài. Hoạt động chống lão hóa này được bổ sung bởi resveratrol và phytosterol cung cấp chất chống viêm, sử dụng bơ này tốt hơn cả sử dụng mỹ phẩm hằng ngày.
Công dụng:
Chỉ định
Sử dụng
Kết hợp với:
Ứng dụng trong mỹ phẩm: