Hoạt chất mỹ phẩm - MICROSPHÈRES DE SILICE

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) Hoạt chất mỹ phẩm - MICROSPHÈRES DE SILICE
Là chất làm mờ, loại silice 100% khoáng chất này làm da mờ và mềm mại,đồng thời làm mờ nếp nhăn và khiếm khuyết. Không thể thiếu trong các loại phấn cho da, nó cũng làm giảm cảm giác nhờn của các loại kem. 
Xem thêm

Hoạt chất mỹ phẩm - POUDRE DE LUMIÈRE - Phấn làm sáng da

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) Hoạt chất mỹ phẩm -  POUDRE DE LUMIÈRE - Phấn làm sáng da

Loại phấn mica tự nhiên tinh khiết này chứa 100% khoáng chất, tuyệt vời để làm sáng da, không tạo màu. Nó được sử dụng như một chất phản xạ ánh sáng trong các loại kem, kem nền và phấn 
Xem thêm

Hoạt chất thẩm mỹ - VOLUM'CILS- Làm dày mi

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) Hoạt chất thẩm mỹ - VOLUM'CILS- Làm dày mi
Những sợi cellulose 100% tự nhiên này được sử dụng trong các loại mascaras "làm tại nhà" giúp làm dài và dày mi. Lông mi dày lên thấy rõ nhưng trông vẫn rất tự nhiên. Trái tim của chúng tôi sẽ rung động vì ánh nhìn quyến rũ! 
Xem thêm

Hoạt chất thẩm mỹ - BASE GLOSS

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) Hoạt chất thẩm mỹ - BASE GLOSS
Tác dụng làm bóng siêu quyến rũ với loại bazơ thực vật này được sử dụng lạnh kết hợp với các loại dầu thực vật và sơn màu để chế tạo sơn bóng. Nó cũng mang lại cảm giác tươi sáng ở môi cũng như ở bóng mắt. 
Xem thêm

POUDRE SUPPORT - TOUCHE DE DOUCEUR

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) POUDRE SUPPORT - TOUCHE DE DOUCEUR
Hoạt chất có nguồn gốc tự nhiên này đem lại cho các loại phấn của bạn một cảm giác mượt mà đặc biệt. Nó được sử dụng trong tất cả các dạng sản phẩm trang điểm. Nó cũng là một hoạt chất chống tĩnh điện trong các sản phẩm chăm sóc tóc. 
Xem thêm

PRODUIT DE BASE ECO-DISSOLVANT

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) PRODUIT DE BASE ECO-DISSOLVANT
Loại ester nguồn gốc 100% tự nhiên này này được sử dụng như một dung môi nhẹ trong các công thức chất hòa tan sinh học. Thân thiện với môi trường và không độc hại, nó giúp nhẹ nhàng loại bỏ sơn móng tay mà không làm khô da hoặc làm hại móng tay. 
Xem thêm

GOMME XANTHANE

Aroma-zone 
Aroma-zone GOMME XANTHANE
Chất tạo gel này có nguồn gốc tự nhiên làm cho sản phẩm có thể sản xuất ra các chất lỏng nước trong suốt đẹp và trong suốt. Chúng tôi cung cấp nó trong lớp "granulated" cho sự phân tán tối ưu và dễ dàng chuẩn bị mà không có khối u, ngay cả khi lạnh.
Ở liều lượng thấp (0.2-0.3%), xanthan gum được sử dụng để tăng tính ổn định của nhũ tương. Nó sẽ mang lại một sự lướt rất dễ chịu để chuẩn bị trong khi tăng nhẹ độ nhớt. 
Xem thêm

ACTIF COSMÉTIQUE COLLAGÈNE VÉGÉTAL

Aroma-zone 
Aroma-zone ACTIF COSMÉTIQUE COLLAGÈNE VÉGÉTAL
Chiết xuất tự nhiên, thành phần hoạt chất này bao gồm các glycoprotein có đặc tính tương tự collagen tự nhiên có trong da. Collagen thực vật là một chất lý tưởng để làm mềm, mịn màng và bảo vệ tất cả các loại da, đặc biệt là da khô và mất nước. Collagen thực vật cũng có đặc tính kích mọc tóc cũng như lông mi. 
Xem thêm