ny pham handmade

GOMME XANTHANE

Aroma-zone
Chất tạo gel này có nguồn gốc tự nhiên làm cho sản phẩm có thể sản xuất ra các chất lỏng nước trong suốt đẹp và trong suốt. Chúng tôi cung cấp nó trong lớp "granulated" cho sự phân tán tối ưu và dễ dàng chuẩn bị mà không có khối u, ngay cả khi lạnh.
Ở liều lượng thấp (0.2-0.3%), xanthan gum được sử dụng để tăng tính ổn định của nhũ tương. Nó sẽ mang lại một sự lướt rất dễ chịu để chuẩn bị trong khi tăng nhẹ độ nhớt.
  Có nguồn gốc tự nhiên, Xanthan bao gồm các polyme đường tự nhiên được sản xuất bởi công nghệ sinh học: lên men bằng củ cải đường, đường mía hoặc ngô do vi khuẩn Xanthomonnas campestris không biến đổi gen. Kẹo cao su Xanthan được đảm bảo không có GMO và sản xuất mà không sử dụng GMO. Nó được Ecocert chấp nhận trong việc xây dựng mỹ phẩm hữu cơ được chứng nhận.

 


  - Để ngoài tầm với của trẻ em. 
- Không hít phải bột, tránh tiếp xúc với mắt. 
- Không dùng bột vì nó (có thể dùng pha loãng trong nhà bếp). 
- Sản phẩm bột, được sử dụng xa bất kỳ nguồn thông gió.