Nến Tealight

NNến trụ trang trí tiệc 100% nguyên liệu tự nhiên [Copy]

39,000 vnđ
[Sỉ] Liên hệ 0936261606
Nến Trụ cao cấp Tròn

Nguyên liệu: Sáp tinh khiết cao cấp

Bấc 100% cotton, không chì
Số lượng:
  

Nến Trụ cao cấp Tròn

Nguyên liệu: Sáp tinh khiết cao cấp

Bấc 100% cotton, không chì

Sản phẩm không mùi
PILLAR CANDLES – Nến trụ của chúng tôi là nến chất lượng cao 100% tinh chế được làm từ sáp parafin tinh khiết. Tất cả bấc của chúng tôi đều có chất lượng bông tốt nhất với kích thước được điều chỉnh cẩn thận để đảm bảo đốt cháy tối ưu. Quá trình tạo ra những cây nến trụ của chúng tôi được gọi là Đá nén lạnh, có nghĩa là hạt parafin bị ép lại với nhau dưới áp lực hai tấn. Áp lực cực kỳ khó khăn này đảm bảo thời gian cháy lâu dài, màu sắc trắng tinh khôi sang trọng
Các nhà hàng thường sử dụng nến trụ để trang trí tiệc cưới và tạo hiệu ứng lấp lánh, huyền ảo và hiệu quả ánh sáng cao. Bàn trưng bày, bàn ăn thường được trang trí bằng nến. Ngoài ra, trang trí lối vào sân khấu bằng nến cũng là một trong những xu hướng mới được nhiều cặp đôi lựa chọn. Bởi vì sự tráng lệ, sự tráng lệ của nến khi được thắp sáng, sẽ làm tăng sự sang trọng của bữa tiệc.
Sử dụng nến trụ để trang trí khách sạn không quá xa lạ. Nến hình trụ được đặt trên đèn chùm lớn tạo ra một không gian lãng mạn, hoài cổ. Trong mỗi phòng, nến trang trí cũng nên được đặt để tăng tính thẩm mỹ. Kết hợp thủy tinh với nến sẽ làm tăng tính nghệ thuật, bạn có thể lấy kính và đặt vào đó cây nến trụ, khi chiếu sáng sẽ tạo ra hiệu ứng vô cùng tuyệt vời.
Điều gì tuyệt vời hơn khi bạn bước vào Spa khi bạn bước vào một thế giới mới hoàn toàn khác với cuộc sống bận rộn, hỗn loạn, ô nhiễm ngoài kia, đắm mình và thư giãn trong không gian yên tĩnh, hoa cỏ thơm, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và ấn tượng với Spa của bạn.
Sỉ liên hê shop