Hộp nến Tealight không khói (100 viên) Duy Trì 3-4 giờ/1 viên

89,000 vnđ
[Sỉ] Liên hệ 0936261606
Hộp nến Tealight làm từ Sáp Cọ Palm không mùi, không khói (100 viên) - Nhẹ nhàng và tinh tế, không gây hại không khí xung quanh mang lại cho bạn cùng những người thân yêu không gian lung linh, huyền ảo, ấm áp và cùng vô cùng lãng mạn, sang trọng.
Số lượng:
  

Sản phẩm: Hộp nến 100 viên cháy 3-4 hours/ viên

Màu sắc: Màu trắng

Chất liệu : Sáp Cọ Palm không mùi, không khói

Thời gian: Duy trì 3-4 hours/viên

Kích thước: Mỗi nến có đường kính 3.8cm x độ dày 1.3cm


Nến Tealight  mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế, không gây hại không khí xung quanh mang lại cho bạn cùng những người thân yêu không gian lung linh, huyền ảo, ấm áp và cùng vô cùng lãng mạn, sang trọng.

  • Hộp 100 Nến Tealight Bông Mai  - Trắng được làm từ Sáp Cọ Palm - nguyên liệu chính được ưa thích để sản xuất nến. Chất liệu không mùi, không tạo khói gây cay mắt, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
  • Nến Tealight thường được thắp nhiều viên cùng một lúc để tạo ra một khung cảnh ánh sáng lung linh đẹp mắt. Do kích thước của nến tealight nhỏ nên mức độ ánh sáng rất dịu dàng và lãng mạn, rất hợp với các khung cảnh của tiệc sinh nhật, sự kiện hay đơn giản là thắp trong phòng trà hoặc phòng tình yêu của đôi uyên ương.

  • Sản phẩm được bọc trong một cốc kim loại mỏng, thời gian đốt cháy của một cây nến tealight thường vào khoảng từ 4 đến 5 tiếng. Nến thích hợp sử dụng để trang trí trong các quán cà phê, spa, khách sạn nhà hàng hoặc các sự kiện, lễ hội.


Với 4 ưu điểm sau thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nến tealight.
1. Không mùi
2. Không khói
3. Thời gian cháy liên lục trong 3-4 hours, khi cháy có ngọn lửa nhỏ, đều
4. An toàn cho sức khỏe người dùng.