Mode
Dầu Argousier - Mai hắc biển Aroma zone

Dầu Argousier - Mai hắc biển Aroma zone

290,000 vnđ
Dầu Argousier - Mai hắc biển Aroma zone
-Thể tích: 10ml.

Xuất xứ: Pháp.

Chứng nhận: COSMEBIO.

Dầu được chiết xuất theo phương pháp CO2.
Thể tích: 10ml.

Xuất xứ: Pháp.

Chứng nhận: COSMEBIO.

Dầu được chiết xuất theo phương pháp CO2.
Thể tích: 10ml.

Xuất xứ: Pháp.

Chứng nhận: COSMEBIO.

Dầu được chiết xuất theo phương pháp CO2.
-Khả năng chống lão hóa tuyệt vời, nhờ tỷ lệ vitamin E và carotenoids đặc biệt, chất chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại tác hại của gốc tự do.
- Tái tạo, nó kích thích các cơ chế sửa chữa của da
- Làm dịu, nó làm dịu làn da dễ bị khó chịu ..
- Sự phong phú của nó trong vitamin A mang lại cho nó một hiệu ứng đẹp mắt và quan tâm đến việc chăm sóc trước và sau khi mặt trời.
- Chuẩn bị cho làn da rám nắng và kéo dài thời gian sạm da.
- Sức mạnh làm mềm tuyệt vời, nó làm mềm và làm mềm da.
Số lượng:
  

ĐẶC TÍNH
- Là một thành phần mỹ phẩm, dầu thực vật hắc mai biển hữu cơ (chiết xuất co2) được công nhận cho các tính chất này:
- Khả năng chống lão hóa tuyệt vời, nhờ tỷ lệ vitamin E và carotenoids đặc biệt, chất chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại tác hại của gốc tự do.
- Tái tạo, nó kích thích các cơ chế sửa chữa của da
- Làm dịu, nó làm dịu làn da dễ bị khó chịu ..
- Sự phong phú của nó trong vitamin A mang lại cho nó một hiệu ứng đẹp mắt và quan tâm đến việc chăm sóc trước và sau khi mặt trời.
- Chuẩn bị cho làn da rám nắng và kéo dài thời gian sạm da.
- Sức mạnh làm mềm tuyệt vời, nó làm mềm và làm mềm da.

CHỈ ĐỊNH
- Da xỉn màu, thiếu rạng rỡ và nhẹ nhàng.
- Da trưởng thành, mất tông
- Giúp chống lại các vết rạn da
- Da rám nắng, da bị tổn thương, bị lão hóa sớm
- Da khô, bong vảy, xu hướng dị ứng

SỬ DỤNG
- Sử dụng như một thành phần trong chế phẩm của bạn:
- Tái cấu trúc và phục hồi chăm sóc thanh niên
- Dầu phục hồi chăm sóc sau ánh nắng mặt trời

THỰC HÀNH
- Dầu thực vật hữu cơ Sea Buckthorn được sử dụng như một thành phần trong các chế phẩm mỹ phẩm của bạn.
- Do nồng độ vitamin A rất cao và màu cam rõ rệt, nên sử dụng nồng độ thích hợp của loại dầu thực vật này:
Để điều trị bảo vệ hoặc điều trị cơ thể tại chỗ (chăm sóc vết rạn da ...), hãy chọn nồng độ dầu hắc mai biển tối đa 10% trong chế phẩm của bạn.
- Để chăm sóc da mặt ban ngày, hãy chọn nồng độ dầu hắc mai biển từ 1 đến 5% trong chế phẩm của bạn.