Mode
TINH CHẤT NHỰA XƯƠNG RỒNG-ACTIF COSMÉTIQUE EXTRAIT CONCENTRÉ DE SANG DU DRAGON

TINH CHẤT NHỰA XƯƠNG RỒNG-ACTIF COSMÉTIQUE EXTRAIT CONCENTRÉ DE SANG DU DRAGON

210,000 vnđ
TINH CHẤT NHỰA XƯƠNG RỒNG-ACTIF COSMÉTIQUE EXTRAIT CONCENTRÉ DE SANG DU DRAGON
-Chiết xuất nhựa Amazonia của Dragon's Blood, hoạt chất này được biết đến với hiệu ứng tái sinh và chất chống oxy hóa mạnh mẽ được tích hợp trong chăm sóc DA tại nhà của bạn để làm dịu da bị kích thích, bảo vệ da khỏi sự xâm lược, chống lại các dấu hiệu lão hóa hoặc giảm tiếp sự xuất hiện của vết rạn da. Nó cũng là một tài sản của sự lựa chọn để khôi phục lại giai điệu và sự mềm mại cho da trưởng thành và hồi sinh làn da bị hư hỏng.
- Đây qua thật là một tài sản quý hiếm, lấy cảm hứng từ truyền thống dược liệu của châu Mỹ Latin, với một hoạt động rất tốt cho da.
Số lượng:
  
TINH CHẤT NHỰA XƯƠNG RỒNG-ACTIF COSMÉTIQUE EXTRAIT CONCENTRÉ DE SANG DU DRAGON

-Thành phần: 100% nhựa xương rồng đỏ chiết xuất  tự nhiên, không chất bảo quản,

 Mùi vị: Chất lỏng nhớt  màu nâu, đóng gói trong một chai thủy tinh màu hổ phách với codigoutte, được cung cấp với một pipette lấy mẫu (sản phẩm dạng gel)

- TÁC DỤNG:

  • + Chất chống oxy hóa và bảo vệ: theo nghiên cứu trong ống nghiệm chứng minh các đặc tính  chiết xuất từ nhựa của Rồng, đặc biệt là do sự phong phú của nó trong các polyphenol proanthocyanidic . Do đó chiết xuất từ nhựa đỏ của xương rồng có thể chống lại sự lão hóa sớm của da do các tác động từ môi trường (mặt trời, ô nhiễm, thuốc lá) và tinh thần ( căng thẳng stress)
  • +Phục hồi da: nhờ vào các hợp chất có hoạt tính sinh học phong phú của nó, bao gồm taspine , chiết xuất từ nhựa Rồng có hoạt tính kích thích  nguyên bào sợi trên da, nó làm tăng sự trao đổi chất và tăng khả năng vận động cho da, do đó mang lại sức mạnh phục hồi và săn chắc da.
  • +Tái tại lại da: theo một nghiên cứu chứng minh các tinh chất trong nhựa xương rồng đỏ  duy trì cấu trúc của da, ví dụ như duy trì  collagen và fibronectin trên da. Giúp cải thiện lớp biểu bì trên da. Sự tái tạo sâu này của da giúp giảm sự xuất hiện của các vết rạn da. .
  • - Chống lão hóa và làm đều màu da: kích thích, giúp ta tự tái tạo colagen dưới da, làm đều màu da

SỬ DỤNG

         -  Sử dụng như mỹ phẩm, sử dụng bôi như bôi serum.

  • - Chăm sóc da trưởng thành
  • - Chăm sóc da tiếp xúc với ô nhiễm và căng thẳng
  • - Dùng cho da nhạy cảm
  •  - Chăm sóc phục hồi da