Mode
HYDROLAT TEA TREE BIO - Nước tinh chất trà xanh Aroma zone

HYDROLAT TEA TREE BIO - Nước tinh chất trà xanh Aroma zone

Aroma-Zone
290,000 vnđ
HYDROLAT TEA TREE BIO - Nước tinh chất trà xanh Aroma zone, 100% chiết xuất thành phần trà tự nhiên, không có chất bảo quản, phương pháp chưng cất hơi nước.
- Tác dụng:
- Sử dụng kháng khuẩn cho da đang bị mụn, cho da dầu, kiềm dầu khá tốt, nhưng không làm mất độ ẩm của da, làm sạch da
Số lượng:
  
Lá tràm trà có nhiều công dụng trong việc chăm sóc cho làn da: trị mụn trứng cá, nhiễm trùng da hay nấm da… Ngoài ra, tràm trà cũng đc biết đến trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.
✔ Nước tinh chất tràm trà Aroma zone thu được bằng phương pháp chưng cất hơi nước, tự nhiên 100% với tỷ lệ 1:1 – làm ra 1 lít nước tinh chất cần tới 1kg lá tràm trà. Hơi nước thu được sau quá trình ngưng tụ để trong chai đã được làm sạch và tiệt trùng, khử hết mọi vi khuẩn và vi sinh vật để bảo quản đc sản phẩm mà không hề cần thêm bất cứ một chất phụ gia hay chất hóa học nào. Nên em ý rất phù hợp với các bạn da siêu mẫn cảm, dễ kích ứng với đồ có cồn hay hương liệu...
✔ Nguyên liệu để tạo nên sản phẩm đã được chứng nhận là các thành phần hữu cơ bởi ECOCERT nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này 🥰
✔ Toner tea tree với độ pH từ 3 – 5.5 giúp làm ích trong quá trình trị mụn trứng cá, da thường xuyên xuất hiện mụn viêm mụn mủ, hay các bạn đang bị nhiễm trùng da hoặc nấm da.
✔ Tác dụng chính: 
- Kháng khuẩn và ngăn tiết dầu, giúp se nhỏ lỗ chân lông và làm sạch sâu, ngăn không cho lỗ chân lông ngày càng mở rộng và da dẻ mịn màng trở lại.
- Sử dụng trong các trường hợp mụn trứng cá, nhiễm trùng da và nhiễm nấm. 
- Có thể dùng thay xịt khoáng. 
- Ngoài ra nước tinh chất này dùng chăm sóc răng miệng rất tốt. Có thể dùng làm nước xúc miệng hàng ngày. Tác dụng lập tức với các trường hợp nhiệt hay lở, nhiễm trùng miệng. 
- Thích hợp dùng cho da nhạy cảm, da dầu mụn, lỗ chân lông to cần cải thiện
✔ Cách sử dụng: thấm sản phẩm ra bông tẩy trang và lau toàn mặt sau khi rửa mặt và trước các bước dưỡng.
✔ Sản phẩm không có chất bảo quản nên cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nên sử dụng trong vòng 6 tháng sau khi mở nắp.

Accessorize your purchase with these related items

Voi xịt
Voi xịt
40,000
CHAI XỊT
CHAI XỊT
00