Chiết xuất lựu CO2 BIO

Dầu Hạt Lựu BIO chiết xuất CO2

Azerbaidjan
250,000 vnđ
Dầu thực vật chiết xuất từ hạt lựu bằng phương pháp CO2 siêu tới hạn, chứa nhiều acide pucinique (oméga-5) - một loại axit béo không no quý hiếm và nổi tiếng là có tính kháng viêm mạnh mẽ. Ngoài đặc tính làm dịu, các nghiên cứu đã chứng minh rằng chiết xuất hạt lựu kích thích sự gia tăng các tế bào sừng (keratin). Do đó, đây là một thành phần lý tưởng cho các sản phẩm chăm sóc tóc và da hư tổn.
Số lượng:
Quy trình chiết xuất: sử dụng phương pháp CO2 siêu tới hạn
Bộ phận chiết xuất: Hạt
Tên thực vật: Punica granatum
Tên khác: dầu Granada
Tiêu chuẩn chất lượng: sản phẩm hữu cơ (Bio) tinh khiết 100% nguyên chất
Xuất xứ: Azerbaidjan
Ờ các nước phương Đông, từ hàng ngàn năm nay người ta đã biết đến các công dụng tuyệt vời của trái lựu. Ngày nay, đã có nhiều các công trình nghiên cứu khẳng định tác dụng chống oxy hóa, chống tăng huyết áp và chống ung thư của nước ép lựu. Nhưng trái lựu còn chứa đựng nhiều thành phần kỳ diệu khác trong hạt của nó. sản phẩm dầu hạt lựu của hãng Aroma-zone được chiết xuất bằng phương pháp CO2 siêu tới hạn ở nhiệt độ thấp, tiên tiến hơn phương pháp ép lạnh, nhằm giữ lại tất cả các hoạt chất có ích trong hạt lựu và giúp phát huy tối đa công dụng của loại dầu quý hiếm này.
Dầu hạt lựu có chứa axit punicic (omega-5), một loại acid béo không no quý hiếm và nổi tiếng là có tính kháng viêm mạnh mẽ. Ngoài đặc tính làm dịu, các nghiên cứu đã chứng minh rằng chiết xuất hạt lựu kích thích sự gia tăng các tế bào sừng (keratin). Do đó, dầu hạt lựu là một thành phần lý tưởng cho các sản phẩm chăm sóc tóc và da bị hư tổn. Cùng với khả năng tái tạo tế bào, sự có mặt của các sterol thực vật có tính chống oxy-hoá và chống các gốc tự do khiến cho dầu hạt lựu trở thành một vũ khí hữu hiệu chống lão hoá và ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn.
Tính năng nổi bật:
Làm dịu và kháng viêm mạnh mẽ nhờ hàm lượng acide punique cao. Tính năng chống oxy hóa mạnh mẽ, hoạt động chống lại các gốc tự do khiến dầu hạt lựu có khả năng chống lại các tác động của các tia bức xạ cực tím, stress và ô nhiễm môi trường, cũng như ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn. Hoạt động chống lão hóa và tái tạo làn da: chiết xuất quả lựu CO2 kích thích sự gia tăng keratinocyte da và dày lên của lớp biểu bì.
Chỉ định:
Dầu hạt lựu thích hợp cho các loại da dưới đây:
Da bị kích ứng, chàm eczema, da nứt nẻ, da bị kích ứng sau khi cạo râu, cạo lông...
Da trưởng thành có dấu hiệu hình thành các nếp nhăn, vết chân chim;
Da nhạy cảm và dễ kích ứng;
Da cháy nắng, bỏng
Ứng dụng:
Sérum hoặc kem chống lão hoá
Kem chống nhăn (dành cho các nếp nhăn nhỏ mới xuất hiện)
Kem hoặc sérum dưỡng vùng da quanh mắt
Các sản phẩm làm dịu như: dầu mát-xa dành cho da nhạy cảm, nước xịt dưỡng sau khi cạo râu, các sản phẩm chăm sóc da sau khi tẩy lông, kem hoặc lotion bôi sau khi tắm nắng,...
Công thức gợi ý:
Dầu dưỡng làm dịu dành cho da nhạy cảm: 50ml dầu ngâm hoa cúc Calendula + 2ml chiết xuất CO2 dầu hạt lựu + 10mg chiết xuất CO2 hoa cúc Calendula. Trộn đều trước khi sử dụng.
Sérum dưỡng vùng da quanh mắt: 3 thìa cà-phê gel Lô Hội + 15 giọt chiết xuất CO2 dầu hạt lựu (khoảng 0,5ml), lắc đều trước mỗi lần sử dụng.
Sérum dưỡng tóc dành cho tóc khô, chẻ ngọn: pha 50ml dầu Ricin + 3ml chiết xuất lựu CO2 + vitamin B5. Dùng để bôi dưỡng phần ngọn tóc.
Dầu dưỡng da chống lão hoá: Kết hợp với các loại dầu và tinh dầu như: dầu hạt Tầm xuân, tinh dầu Hoa hồng, tinh dầu Gỗ hồng.
Giải thích thêm về phương pháp chiết xuất CO2 siêu tới hạn:
Chiết xuất CO2 lỏng siêu tới hạn là phương pháp chiết xuất tinh dầu tiên tiến hơn so với phương pháp chiết xuất bằng chưng cất hơi nước (distillation) truyền thống. Quy trình chiết xuất bằng CO2 siêu tới hạn giúp thu được các chất chiết xuất ở trạng thái tự nhiên nhất do các nguyên liệu thực vật chỉ tiếp xúc duy nhất với CO2 dưới điều kiện áp suất cao và nhiệt độ thấp, đảm bảo giữ lại được tất cả các hoạt chất thiên nhiên có trong nguyên liệu. Các sản phẩm chiết xuất CO2 siêu tới hạn có các đăc tính sau: không chứa dung môi hoá học, không chứa kim loại nặng, tinh khiết không cặn bẩn, vô trùng và không cần chất bảo quản vì sản phẩm thu được không chứa nước, đường hay đạm (protein).