Trà thảo dược Rooibos Giáng sinh HỮU CƠ

190,000 vnđ
Thành phần: lá rooibos* ( Aspalathus Linearis ) 40%, rễ gừng* ( Zingiber officinale ), vỏ quế* ( Cinnamomum zeylanicum ), đinh hương* (Syzygium Aromaticum), quả hồi* ( Illicium verum ) , quả mọng hồng* ( Schinus Therebintifolia ), hạt tiêu đen* ( Piper nigrum ), quả vani* ( Vanilla planifolia ) 2% và hạt bạch đậu khấu* ( Elettaria cardamomum ).

*Thành phần từ canh tác hữu cơ

Không thêm hương vị, không có theine hoặc caffeine
Số lượng:

  • Sản xuất tại Pháp

  • Không có thêm hương vị

  • 100% thực vật hữu cơ được chọn lọc và phân loại

  • Hương vị dễ chịu và cay

  • Trong một hộp kim loại xinh xắn với họa tiết Giáng sinh, có thể tái sử dụng và tái chế

  • Sử dụng

    • Lắc trà thảo dược trước khi uống.

    • Đun nóng nước sao cho sôi nhưng không sôi.

    • Đối với một cốc, chúng tôi khuyên bạn nên pha 1 thìa cà phê trà thảo mộc Giáng sinh Rooibos ORGANIC.

    • Đổ nước nóng lên hỗn hợp thảo dược và để ngấm trong 5 đến 10 phút tùy theo khẩu vị của bạn.

    • Thành phần

      Rooibos HỮU CƠ kết hợp với nhiều loại gia vị tự nhiên từ các châu lục khác nhau, tạo nên sự kết hợp hương vị độc đáo và hương vị dễ chịu lý tưởng cho mùa đông!

      Rooibo đỏ

      Rooibos là một loại cây bụi biểu tượng của Nam Phi. Lá của nó được sử dụng làm dịch truyền để pha chế đồ uống gọi là trà đỏ, mặc dù nó không có chất theine. Rooibos có hương thơm ngọt ngào và êm dịu với hương thơm tinh tế của hạt phỉ và vani.

      gừng

      Có nguồn gốc từ Ấn Độ, Gừng là loại gia vị phù hợp với mọi món ăn dù ngọt hay mặn. Hương vị của nó tươi, chanh và cay cùng một lúc. Khi truyền, hương vị của nó nhẹ nhàng hơn và mang lại sự tươi mát, sống động.

      quế Tích Lan

      Vỏ của nó, ở dạng que hoặc ống cuộn, tỏa ra một loại nước hoa và hương thơm không gì sánh được. Hương vị đặc trưng của nó tăng cường hương vị Rooibos một cách tinh tế để mang lại cho nó một nốt hương ngọt ngào, mịn màng gợi nhớ đến các loại gia vị Giáng sinh. Quế Ceylon, có nguồn gốc từ Sri Lanka, nổi tiếng là loại quế thơm nhất và giàu lợi ích nhất.

      Đinh hương

      Đinh Hương tương ứng với nụ hoa của Cây Đinh Hương, cái tên ám chỉ hình dáng của nó. Gia vị của nó gợi nhớ đến mùa đông và kết hợp tuyệt vời với hương thơm của trái cây họ cam quýt. Ngoài đặc tính ẩm thực, đinh hương còn có nhiều ứng dụng và được sử dụng vì đặc tính chữa bệnh trong nhiều lĩnh vực.

      sao hồi

      Còn được gọi là Badiane, Star Anise có tên như vậy vì hình dạng ngôi sao khá đối xứng và hương vị của nó với hương hồi. Tuy nhiên, hương thơm hồi của nó nhẹ hơn nhiều so với hồi xanh, nó ấm hơn và gợi lên hương cam thảo. Hoa hồi là một phần của công thức rượu ngâm truyền thống và trang trí đồ uống rất độc đáo. Hoa hồi có nguồn gốc từ Trung Quốc, đừng nhầm lẫn với hoa hồi Nhật Bản, vì có thể gây độc.

      Quả hồng

      Chiêm ngưỡng những viên ngọc trai màu đỏ lộng lẫy này trong trà thảo dược rooibos Giáng sinh, gợi nhớ đến quả bóng trang trí truyền thống của cây thông Noel. Đôi khi bị gọi nhầm là "tiêu hồng", hương vị của chúng gợi nhớ đến hạt tiêu, với vị ngọt hơn, hương trái cây và hương gỗ.

      Tiêu đen

      Là một loại gia vị phổ biến để nêm và nêm các món ăn, quả tiêu đen nhỏ mang đến nét đặc trưng và sức mạnh cho trà thảo mộc Rooibos Giáng sinh. Vị cay của nó là do sự hiện diện của một phân tử: piperine, lấy tên từ tên thực vật của hạt tiêu đen: Piper nigrum .

      Rượu vani bourbon

      Nữ hoàng của các món tráng miệng, Vani là loại gia vị được sử dụng phổ biến nhất, đặc biệt là trong các loại bánh ngọt. Vanillin là phân tử thơm chính của Vanilla, có thể được chiết xuất bằng các quá trình tự nhiên hoặc được tái tạo bằng tổng hợp hóa học. Hai phương pháp này giúp có thể thu được mùi thơm. Hương liệu phổ biến hơn trong ngành công nghiệp thực phẩm vì chúng rẻ hơn sản phẩm thô, tuy nhiên chúng không tái tạo được toàn bộ bảng thơm của vỏ quả vani thô. Do đó, chúng tôi đã chọn thêm vỏ Vanilla Bourbon Madagascar hữu cơ để mang lại hương vị tròn trịa của Vani cho trà thảo dược Rooibos Giáng sinh.

      Thảo quả

      Hạt của nó tỏa ra mùi long não, hơi chanh. Nó được coi là “gia vị lạnh”. Sức mạnh hương vị của thảo quả cực kỳ mạnh mẽ và cần rất ít thời gian để tạo ra hương vị đậm đà của nó. Nó đôi khi được tìm thấy trong một số công thức làm bánh gừng và trong TchaÏ. Nó mang lại một lưu ý của sự tươi mát.

      Thành phần: lá rooibos* ( Aspalathus Linearis ) 40%, rễ gừng* ( Zingiber officinale ), vỏ quế* ( Cinnamomum zeylanicum ), đinh hương* (Syzygium Aromaticum), quả hồi* ( Illicium verum ) , quả mọng hồng* ( Schinus Therebintifolia ), hạt tiêu đen* ( Piper nigrum ), quả vani* ( Vanilla planifolia ) 2% và hạt bạch đậu khấu* ( Elettaria cardamomum ).

      *Thành phần từ canh tác hữu cơ

      Không thêm hương vị, không có theine hoặc caffeine


Sử dụng

  • Lắc trà thảo dược trước khi uống.

  • Đun nóng nước sao cho sôi nhưng không sôi.

  • Đối với một cốc, chúng tôi khuyên bạn nên pha 1 thìa cà phê trà thảo mộc Giáng sinh Rooibos ORGANIC.

  • Đổ nước nóng lên hỗn hợp thảo dược và để ngấm trong 5 đến 10 phút tùy theo khẩu vị của bạn.

Sử dụng

  • Lắc trà thảo dược trước khi uống.

  • Đun nóng nước sao cho sôi nhưng không sôi.

  • Đối với một cốc, chúng tôi khuyên bạn nên pha 1 thìa cà phê trà thảo mộc Giáng sinh Rooibos ORGANIC.

  • Đổ nước nóng lên hỗn hợp thảo dược và để ngấm trong 5 đến 10 phút tùy theo khẩu vị của bạn.