HUILE ESSENTIELLE D'AIL

HUILE ESSENTIELLE D'AIL

Aroma-zone
Tỏi từ lâu đã nổi tiếng với các hiệu ứng mạnh mẽ và bảo vệ của nó trên cơ thể. Tinh dầu của nó tập trung mùi mạnh mẽ và đặc trưng của nó và được sử dụng để làm sạch và kích thích các hiệu ứng.

TINH DẦU TỎI


Tỏi được truyền thống sử dụng trong nhiều thiên niên kỷ để ngăn ngừa bệnh tim mạch và chống lại nhiều chứng bệnh truyền nhiễm (vi khuẩn, virut, nấm, giun đường ruột ...). Trước đây được gọi là " Poor's Thériaque ", tỏi là "thuốc chữa ăn" tuyệt vời nhất mà chúng ta biết.
Dầu tinh dầu thu được từ quá trình chưng cất bóng đèn đã được nhóm của chúng tôi lựa chọn để cung cấp cho bạn một loại dầu cảm giác "dễ chịu" với hương thơm và đặc tính của tỏi vừa cắt .

Giàu các hợp chất hữu cơ sulfur , tinh dầu của Tỏi tập trung một cách mạnh mẽ các hợp chất bay hơi của tỏi, mùi và mùi thơm của nó. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tiềm năng của các hợp chất allyl này để hỗ trợ trong việc chống lại vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm và hỗ trợ phòng ngừa hội chứng chuyển hóa và các bệnh khác của nền văn minh.

Tinh dầu của Ail cũng rất nổi tiếng trong nấu ăn , đặc biệt là để pha chế dầu thơm sẽ làm cho món ăn và salad của bạn .

Công dụng:

Giúp bảo vệ và duy trì hệ thống tim mạch : Nghiên cứu cho thấy các hợp chất organosulfur trong tỏi có thể giúp làm giảm mức " cholesterol xấu ", làm giảm tập hợp tiểu cầu và giảm chống cao huyết áp .
wormer 
Chống nhiễm trùng mạnh mẽ: kháng khuẩn , kháng nấm và chống co giật 
Kháng khuẩn tiêu hóa , giúp loại bỏ các loài gây bệnh.
Một chất chống oxy hóa mạnh , một nghiên cứu so sánh giữa một số loại tinh dầu cho thấy tinh dầu tỏi có hoạt tính chống oxy hóa mạnh nhất ở phía trước của tinh dầu cây đinh hương và lá quế. Điều này cho thấy các dẫn xuất lưu huỳnh tạo thành dầu thiết yếu của tỏi là chất chống oxy hóa hơn so với eugenol chứa trong nồng độ cao trong 2 loại dầu khác.


Ngoài phương pháp điều trị, nó thường được sử dụng trong các trường hợp sau:
Phòng ngừa rối loạn tim mạch:
 • xơ vữa động mạch
 • tăng huyết áp
  cholesterol
  huyết khối

Giun giun và ký sinh trùng: giun tròn, giun tròn, giun tròn

Dự phòng các bệnh truyền nhiễm: dịch cúm ...
Nhiễm niệu: viêm bàng quang, viêm niệu đạo ...
Rối loạn ENT:
 • viêm phế quản
  bịnh ho gà
  cảm lạnh
Nhiễm nấm trong , bên ngoài và bệnh viện Mụn cóc, sừng