tinh dau oliban

HUILE ESSENTIELLE D’ENCENS OLIBAN

Aroma-zone
Dầu này được sử dụng để làm dịu căng thẳng nhưng cũng trong trường hợp tinh thần thấp hơn. Nó còn được gọi là thanh lọc và giúp giải phóng hình cầu hô hấp và kích thích cơ thể.

TINH DẦU OLIBAN


Hương là tên gọi cho nhựa cây của một bụi cây với hoa nhỏ màu trắng hoặc màu hồng: Boswellia . Các vết mổ được thực hiện trên thân cây của mình để phục hồi các chất nhựa trắng và thơm sẽ trở thành màu da cam khi cứng. 
Trong tất cả các loại hương, hương thơm có lẽ là loại nhựa nổi tiếng nhất trên thế giới vì các đức tính của nó để chuẩn bị cho các nghi thức thiêng liêng và thiền định .

Bất kể nền văn hoá hay tôn giáo, hương thơm được coi là liên kết giao tiếp tuyệt vời giữa con người và các cường quốc trên bầu trời . Được sử dụng trong Antiquity của người Ai Cập, người Hy Lạp và người La Mã, Kitô giáo duy trì việc sử dụng nó vì Hương là một phần của những món quà mang đến cho Đấng Christ bởi ba người khôn ngoan. Tinh dầu, vì thành phần của nó giàu chất monoterpenes với đặc tính tuần hoàn, thường được sử dụng để làm sạch đường thở .

Tác dụng của tinh dầu oliban:

Ngoài phương pháp điều trị, nó thường được sử dụng trong các trường hợp sau:
Hô hấp: viêm phế quản, hen
Hệ miễn dịch: giảm miễn dịch
Các vấn đề về da : loét da , vết thương chậm, chứng đau lưng

Hài hòa hệ thần kinh 
Tăng cường trạng thái thiền và độ cao tâm linh

Lưu ý:

Để xa tầm tay trẻ em.