chong lao hoa sinh hoc

CRÈME VISAGE ET CORPS JEUNESSE BIO

Aroma-Zone
Giá: Từ 215,000 vnđ
Kem trung tính sinh học giúp giữ ẩm và chống lão hóa cho da mặt. Với thành phần 100% từ thiên nhiên.
Thích hợp cho mọi loại da. Đặc biệt là da nhạy cảm.
Dung tích: 50ml và 100ml
Loại

Số lượng:
  


KEM MẶT VÀ KEM DƯỠNG THỂ HỮU CƠ
Kem  tự nhiên trung tính, nguồn gốc tự nhiên 100%, có chức năng chống lão hóa, làm mịn màng, làm mới mẻ và dẻo dai. Được làm giàu với dầu thực vật của hoa hồng và axit hyaluronic, nó được kết hợp với các thành phần tinh dầu tạo nên sự chăm sóc da hoàn hảo cho da của bạn. 

- Sản phẩm 100% thành phần tự nhiên, hương thơm, màu tổng hợp và chất bảo quản (paraben, phenoxyethanol, phthalate ...) mà không cần hóa dầu (parafin, silicon, PEG ...) phái sinh, biến đổi gen hoặc vật liệu động vật.


Tất cả các thành phần đã được lựa chọn vì khả năng phân huỷ sinh học tốt . 

Bạn có thể sử dụng  với các thành phần hoạt chất, tinh dầu, nước hoa và thuốc nhuộm  của bạn.

- Phong phú với các loại dầu thực vật nguyên sinh BIO Almond, Rosehip BIO và mầm lúa BIO (nuôi dưỡng, tái tạo và chất chống oxy hóa), 25% Aloe vera gel BIO (giữ ẩm và tái tạo), trong nước thuốc màu hồng BIO và BIO vôi (toning và thông mũi) trong glycerin thực vật (humectant) và bơ hạt mỡ BIO (bảo vệ).

PH đã được phát triển để được gần với độ pH sinh lý của da.

- Ultra-mềm kem chăm sóc trung tính phù hợp cho mọi loại da và đặc biệt là bình thường, khô, nhạy cảm hoặc bị kích thích.


Kết cấu mịn màng và thẩm thấu dễ dàng có thể sử dụng nó trong chăm sóc ban ngày và chăm sóc ban đêm cho mặt, nhưng cũng được chăm sóc bởi tay và cơ thể để có được hiệu quả kinh tế cao nhất.

Kem tập trung làm sạch, dưỡng ẩm và tái tạo làn da của bạn . Điều trị này cung cấp cho bạn một nồng độ rất cao của các thành phần hoạt động tự nhiên hiệu quả, bao gồm 25 % Aloe Vera Bio gel và thành phần toàn cầu với trên 55% thành phần hoạt tính . Một loại thuốc mỡ thực sự của vẻ đẹp phong phú về hiệu quả và chỉ có màu sắc và mùi vị vẫn trung hòa.


Chất lỏng không dính nên thích hợp cho việc chăm sóc da mặt, tạo điều kiện cho quá trình thẩm thấu rất nhanh.

Nó sẽ để lại làn da của bạn mềm mại , nuôi dưỡng và cực kỳ dẻo dai. Làm giàu với dầu thực vật Almond hữu cơ nguyên chất , hoa hồng hữu cơ và mầm gạo hữu cơ (nuôi dưỡng, tái tạo và chống oxy hóa), 25% gel Aloe vera BIO (giữ ẩm và tái tạo), hoa hồng hydrosol hữu cơ và linden BIO (làm căng và làm thông mũi), glycerine thực vật (chất làm ướt) vàshea butter BIO (bảo vệ). 
Thành phần: Aloe Barbadensis Leaf Juice, dầu Aqua, Prunus amygdalus dulcis, Glycerin, Rosa Damascena nước hoa, Butyrospermum bơ Parkii, Oryza dầu cám sativa, Rosa dầu hạt rubiginosa, dầu helianthus annuus giống, Glyceryl Stearate, Dicaprylyl cacbonat, đoạn lá to Flower Nước , Arachidyl Alcohol, Sodium levulinate, Salix nigra vỏ chiết xuất, Behenyl Rượu, cetyl palmitate, Chondrus Crispus, Sodium anisate, Sorbitan palmitate, Sorbitan Olivate, Arachidyl Glucoside, Xanthan gum, acid Levulinic, tocopherol, Sodium Hyaluronate, axit citric.