SÁP ONG - CIRE D'ABEILLE JAUNE BIO

SÁP ONG - CIRE D'ABEILLE JAUNE BIO

Aroma-zone(France)
170,000 vnđ
Sáp ong là một sản phẩm tự nhiên 100%, hỗn hợp của các este béo, axit béo và các hợp chất hydrocarbon. Nó giúp làn môibạn đỏ tự nhiên. Nó cũng được đánh giá cao về ổn định nhũ tương và đạt được các loại kem rất bảo vệ, hoặc để làm nến tự nhiên. Hữu cơ sáp ong vàng chất lượng đặc biệt này quyến rũ bạn với mùi hương rất mềm và thơm ngon của mật ong.
Số lượng:

Cire Abeille jaune BIO Aroma-Zone

Ong tiết ra sáp để tạo ra tế bào lục giác điển hình của tổ ong. Đó là trong các cấu trúc mà mật ong được lưu trữ và ong non được nâng lên. Để trích xuất mật ong, người nuôi ong loại bỏ các sáp sáp từ tổ ong.

Sau đó nó có thể chiết xuất sáp bằng cách tách nó khỏi mật ong còn dư và các tạp chất khác bằng cách đun nóng trong nước .


một số sản phẩm có thể tự làm từ SÁP ONG - CIRE D'ABEILLE JAUNE BIO

HE = Tinh dầu 
HV = Dầu thực vật 

CHĂM SÓC MÔI

1. KEM BẢO VỆ MÔI (C. CLERGEAUD)

  • Beurre de karité : 15 g
    HV Amande douce ou Jojoba : 12 ml
    Hydrolat de rose : 5 đến 10 ml
    HE Citron : 1 giọt

Cách làm: Đun nóng bơ hạt mỡ trong dầu dừa với dầu trong khi khuấy. Để lửa nóng, thêm hydrosol và dầu(HV) và khuấy cho đến khi nguội. Đặt trong lọ.

Lưu ý quan trọng (Aroma-Zone): nó không phải là dễ dàng để tạo ra một nhũ tương ổn định (kem, sữa) mà không có chất nhũ hoá. Chúng tôi khuyên bạn nên thêm một chất nhũ hoá. Ngoài ra, để đảm bảo việc bảo quản chuẩn bị này, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chất bảo quản.

2. HƯƠNG THƠM MẬT ONG NGỌT NGÀO CHO MÔI (S. HAMPIKIAN)

  • Cire d'abeille : 1 muỗng cà phê
    HV Amande douce ou tournesol : 1 muỗng canh
    Miel liquide : 1/2 muỗng cà phê
    HE au choix : 4 giọt

Cách làm: Đun nóng bột sáp ong trong dầu trong hỗn hợp bain-marie. Khi hỗn hợp bắt đầu ấm, kết hợp mật ong và tinh dầu.

3. sơn bóng môi (J. FAIRLEY)

  • Beurre de cacao : 1 muỗng cà phê
    HV Coco : 1/2 muỗng cà phê
    HV Amande douce : 1 muỗng cà phê
    Cire d'abeille : 1/2 muỗng cà phê
    Gel d'aloe vera : 1 muỗng cà phê

Quy trình: Bơ ca cao tan chảy và sáp ong trong dầu dừa và dầu hạnh nhân ngọt ngào trong một dụng cụ nấu của bạn. Hủy bỏ từ nhiệt, thêm gel lô hội và whip hỗn hợp. Đổ hỗn hợp vào một bình chứa khử trùng nhỏ và để nguội hoàn toàn.

4. sơn bóng môi "hoa hồng" (J. FAIRLEY)

  • HV Olive : 75 ml
    HV Jojoba : 1 muỗng canh
    Racine d'orcanette séchée et hachée : 45 g
    Cire d'abeille : 20 g
    HE Rose : 9 giọt

Cách làm: Đun nóng hai loại dầu nhẹ nhàng trong một dụng cụ nấu của bạn trong khoảng 10 phút. Tháo hộp chứa khỏi lửa, thêm gốc orcanette và để trong khoảng 30 phút để chiết xuất màu. Lọc các loại dầu với một stamen và loại bỏ gốc. Đổ dầu trở lại bain-marie với sáp ong. Một khi sáp tan chảy, loại bỏ các container khỏi hơi nóng và thêm dầu(HV) của hoa hồng, nhỏ giọt. Đổ hỗn hợp vào lọ nhỏ hoặc bình tiệt trùng. Để nguội trước khi đóng.

5. dầu sơn bóng môi (T. CHAGNOUX VÀ H. BARON)

  • Cire d'abeille : 5 g
    Beurre de cacao : 5 g
    HV Amande douce ou Jojoba : 10 g

Cách làm: Đun nóng dầu sáp ong và dầu thực vật một cách nhẹ nhàng trong một bain-marie. Khi hỗn hợp hoàn toàn lỏng, đổ vào các bình nhỏ.

CHĂM SÓC CƠ THỂ

6. thân hình gợi cảm (T. CHAGNOUX VÀ H. BARON)

  • Cire d'abeille : 50 g
    Beurre de karité : 30 g
    HV Coco : 20 g
    HV Amande douce : 35 g
    HV Jojoba : 15 g
    HE Ylang ylang : 8 giọt
    HE Bois de rose : 3 giọt
    HE Lavande : 2 giọt

Cách làm: Làm nóng dầu sáp và dầu thực vật rất nhẹ nhàng trong bain-marie, thỉnh thoảng trộn. Khi sáp bị tan chảy, đánh cho đến khi hỗn hợp ấm. Khi nó đạt đến khoảng 40 độ, thêm các loại tinh dầu. Đổ vào chảo lớn (hoặc vài cái nhỏ) và để nguội. Không thò bằng cách gõ.

7. NƯỚC THƠM CƠ THỂ VỚI NIGELLA (J. FAIRLEY)

  • Hydrolat de rose : 50 ml
    Borax en poudre : 1/8 de muỗng cà phê
    Graines de nigelle écrasées : 10 g
    Cire d'abeille : 1 muỗng canh
    HV Amande douce : 50 ml
    HV Pépins de raisin : 50 ml
    Extrait de pépins de pamplemousse : 1 giọt

Cách làm: Làm nóng hồng hydrosol trong nồi và thêm borax. Ngay khi chất lỏng đun sôi, dập tắt lửa, đặt hạt giống Nigel vào chảo và để trong 30 phút đến 1 giờ cho đến khi chế phẩm nguội. Làm tan chảy sáp ong trong dầu trong bain-marie. Lọc chất lỏng bằng hydrosol hoa hồng và làm nóng nó cho đến khi nó có cùng nhiệt độ với hỗn hợp dầu và sáp. Đổ hỗn hợp dầu và sáp vào một bát, sau đó thêm dần dần việc pha chế dựa trên hydrosol hoa hồng. Trộn với máy trộn điện cho đến khi bạn có kem dưỡng da mềm mại. Pierce viên vitamin E và rỗng nó vào kem dưỡng da. Thêm chiết xuất hạt giống bưởi. Đổ mọi thứ vào bình với nắp đậy vít.

Sử dụng: Sử dụng để xoa bóp các vùng da rất cẩn thận.

8. NUÔI DƯỠNG DƯỠNG CHO CƠ THỂ (J. FAIRLEY)

  • 1 C. à S. de Macérât huileux de Calendula
    1 C. à S. d’HV de Coco
    2 C. à S. d’HV de Sésame
    50 g de beurre de Cacao râpé
    10 g de Cire d’abeille
    20 giọt d’HE au choix pour parfumer

Cách làm: Đun chảy sáp trong dầu trong một bain-marie, và trộn. Ra khỏi lửa thêm các loại tinh dầu.

9. SỮA ĐẶC BIỆT CHO CƠ THỂ (S. HAMPIKIAN)

  • HV Amande douce ou Abricot : 120 ml
    Eau minérale ou hydrolat de Rose : 120 ml
    Cire d'abeille : 4 muỗng cà phê
    HE au choix : 15 à 20 giọt
    Vitamine E : 12 viên

Cách làm: Trong một bát đặt trong một bain-marie, tan chảy sáp ong trong dầu, thỉnh thoảng quay. Ra khỏi lửa, dần dần thêm nước hoặc hydrosol và cuối cùng là các loại tinh dầu, quay bằng whisk.

Bình luận Aroma-Zone: Sữa này được lưu trữ tốt nhất trong một chai bơm để tránh ô nhiễm. Sử dụng trong vòng một tuần chuẩn bị Bạn có thể cải thiện bảo quản bằng cách thêm 10 giọt chiết xuất từ ​​hạt nho.

10. DƯỠNG ẨM CƠ THỂ SỮA VỚI HOA QUẢ TƯƠI (S. HAMPIKIAN)

  • HV Abricot : 80 ml
    HV Coco : 80 ml
    Glycérine : 2 muỗng canh
    Hydrolat de fleur d'oranger : 2 muỗng canh
    Cire d'abeille : 4 muỗng canh
    HE Orange ou Mandarine ou Petit grain : 10 đến 15 giọt

Cách làm: Đun nóng bột sáp ong trong hỗn hợp dầu và glycerin trong hỗn hợp bain-marie. Trong nóng, thêm hydrosol hoa cam, sau đó là tinh dầu, whisking hăng hái. Đặt vào chai.

Aroma-Zone gợi ý: Lưu trữ tốt hơn trong một chai bơm. Được sử dụng trong vòng hai tuần sau khi chuẩn bị. Bạn có thể cải thiện bảo quản bằng cách thêm 10 giọt chiết xuất từ ​​hạt nho.

11. XÀ PHÒNG CHO MAYA (T. CHAGNOUX VÀ H. BARON)

  • Savon de Marseille râpé ou en paillettes : 300 g
    Eau filtrée : 285 ml
    Cire d'abeille : 30 g
    Miel : 30 g
    HV Amande douce : 15 ml
    Cannelle en poudre : 1/2 muỗng cà phê

Cách làm: Trong một dụng cụ nấu của bạn, sưởi ấm nước, xà phòng xát và sáp bằng cách trộn thường xuyên. Khi bột nhão đồng nhất, lấy ra khỏi nhiệt, thêm các nguyên liệu còn lại và trộn trước khi đổ vào khuôn. Đặt để khô trong 5 đến 8 tuần. Các xà phòng sẽ rút lại để tạo điều kiện cho việc nhả lại. Ngay khi chúng đủ cứng, chúng có thể được lấy ra khỏi khuôn để chúng kết thúc khô.

12. NOURISHING DƯỠNG CHO TAY TRẮNG (T. CHAGNOUX VÀ H. BARON)

  • HV Amande douce : 40 g
    HV Olive : 30 g
    Beurre de karité : 15 g
    Cire d'abeille : 10 g
    Glycérine : 5 g
    HE Lavande : 5 giọt
    HE Santal : 5 giọt

Cách làm: Làm nóng sáp, dầu thực vật và shea trong cơ bắp. Trộn trong glycerin chứa và tinh dầu. Khi sáp bị tan chảy, ngay lập tức loại bỏ nhiệt. Làm mát trong một khoảng thời gian, thỉnh thoảng khuấy và thêm hỗn hợp các tinh dầu và đổ vào nồi. Hãy để mát.

13. KEM DƯỠNG ẨM CHO TAY (S. HAMPIKIAN)

  • HV Amande douce : 1 muỗng canh
    HV Coco : 1 muỗng canh
    Glycérine : 1 muỗng canh
    Cire d'abeille : 2 muỗng cà phê
    HE Citron : 6 giọt

Cách làm: Đun dầu dừa và sáp ong trong dầu hạnh nhân ngọt ngào trong một bain-marie. Trộn kỹ và nhẹ nhàng thêm glycerin. Ra khỏi lửa, thêm tinh dầu.

14. CHẤT LÀM SẠCH TAY LÀM MỀM DA MARSHMALLOW (J. FAIRLEY)

  • Feuilles de guimauve fraîches ou séchées : 60 g
    Eau minérale : 200 ml
    Cire d'abeille : 60 g
    Beurre de Cacao : 60 g
    HV Amande douce : 50 g
    Extrait de Pépins de Pamplemousse : 4 giọt
    HE Orange douce : 60 giọt
    HE Citron : 60 giọt

Cách làm: Cho lá marshmallow và nước vào nồi, để sôi và để sôi lửa trong khoảng 60 phút. Hủy bỏ nhiệt và để nguội, sau đó lọc hỗn hợp và lấy 40 ml để quay trở lại chảo. Sáp ong tan chảy và bơ ca cao trong một bain-marie. Đun nóng hỗn hợp bột marshmallow. Khi nó gần như sôi sục, đổ nó vào hỗn hợp sáp ong từng chút một, trộn với một máy trộn điện để tạo thành một nhũ tương. Cuối cùng, thêm chiết xuất Seed Grapefruit và tinh dầu. Đổ tất cả mọi thứ vào một hộp chứa khử trùng và để trong tủ lạnh.

15. KEM DƯỠNG CHO MÓNG TAY VÀ MÓNG (J. FAIRLEY)

  • 50 g de tiges de prêles fraîches ou 25 g de prêles séchées
    HV Olive : 150 ml
    Cire d'abeille : 1 muỗng canh
    Vitamine E : 10 giọt
    Résine de benjoin : 5 giọt
    HE Lavande : 15 giọt

Cách làm: Thu thập đuôi ngựa và để cho họ héo, cả đêm, trên vải. Đặt chúng vào dầu và sưởi ấm tất cả mọi thứ trong một bain-marie trong 30 phút. Lọc dầu để loại bỏ đuôi ngựa và đặt nó trong bồn nước. Cho sáp ong và khuấy cho đến khi tan chảy. Hủy bỏ nhiệt và ngay lập tức thêm nhựa benzoin và vitamin E. Khuấy. Đổ hỗn hợp vào lọ nhỏ. Trong khi vẫn còn lỏng, thêm tinh dầu, thả bằng cách thả và trộn. Để nguội trước khi đóng.

Sử dụng: Sử dụng mỗi đêm trước khi đi ngủ, để có móng tay mạnh mẽ và linh hoạt không làm vảy.

16. làm mềm da tay (T. CHAGNOUX)

  • 5 g de cire d'abeille
    15 g d’HV d'Amande douce
    15 giọt d’HE de Santal
    15 giọt d’HE de Vétiver
    7 giọt d’HE de Benjoin
    7 giọt d’HE de Lavande
    3 giọt d’HE de Néroli ou de Petit grain
    2 giọt d’HE de Rose ou de Géranium
    1 giọt d’HE de Patchouli

Cách làm: Làm nóng sáp và dầu tắm hạnh nhân ngọt. Khi hỗn hợp là đồng nhất, để cho nó nóng lên nhiệt trước khi thêm hỗn hợp dầu(HV). Đổ ngay vào nồi nhỏ trước khi cứng.

Sử dụng: Nước hoa rắn chắc này được sử dụng bằng cách xoa bóp các địa điểm chiến lược để gói gọn trong bí ẩn và gợi cảm.

17. dầu làm mềm gót chân (J. FAIRLEY)

  • Pétales de 24 soucis (calendula) ou 10 g de fleurs de souci séchées
    HV Amande douce : 75 ml
    HV Avocat : 1 muỗng canh
    Cire d'abeille : 20 g
    HE Menthe : 40 giọt

Cách làm: Đặt hoa trong một chai và nước chúng với các loại dầu. Đặt chai trong ánh nắng mặt trời, để tăng tốc quá trình. 3 tuần sau, lọc các chế phẩm với một bộ lọc, ép các cánh hoa để lấy tất cả các lợi ích. Đun chảy sáp trong dầu trong bain-marie. Hủy bỏ nhiệt và để nguội trước khi thêm tinh dầu bạc hà, nhỏ giọt và chuyển chất lỏng vào bình đã được khử trùng.

18. nước hoa CỦA BEGINNER (S. HAMPIKIAN)

  • HV au choix : 3 muỗng canh
    Cire d'abeille : 2 muỗng cà phê
    HE Petit grain ou Romarin : 4 giọt

Mod điều hành: Đổ dầu vào tô. Thêm sáp ong. Đặt tô vào bain-marie và khuấy hỗn hợp theo thời gian. Khi hỗn hợp này trong suốt và đồng nhất, hãy lấy bát khỏi bồn nước và thêm dầu(HV) ra khỏi nhiệt. Khuấy liên tục với một whisk để đồng nhất tốt. Đặt chế phẩm vào nồi khi vẫn còn đủ chất.

19. HƯƠNG THƠM MẬT ONG NÓNG CHẢY (S. HAMPIKIAN)

  • HV au choix : 50 ml
    Cire d'abeille : 2 muỗng cà phê et 1/2
    Miel liquide : 1 muỗng cà phê
    HE Petit grain ou Romarin : 6 giọt

Cách làm: Đổ dầu vào tô. Thêm sáp ong. Đặt tô vào bain-marie và khuấy hỗn hợp theo thời gian. Khi hỗn hợp này trong suốt và đồng nhất, hãy lấy bát ra khỏi bồn nước và thêm mật ong và dầu(HV) ra khỏi lửa. Khuấy liên tục với một whisk để đồng nhất tốt. Đặt chế phẩm vào nồi khi vẫn còn đủ chất.

20. HƯƠNG THƠM HOA NHÀI ĐA NĂNG (J. FAIRLEY)

  • Fleurs de souci (calendula) séchées : 25 g
    HV Tournesol : 150 ml
    Cire d'abeille : 25 g

Cách làm: Đặt hoa ở dưới cùng của một bình thủy tinh mở lớn. Thêm dầu và đun lên hỗn hợp trên ngưỡng cửa sổ. Lắc hàng ngày trong khoảng 3 tuần. Đổ hỗn hợp vào bình chứa, lọc qua mô và vắt những bông hoa để chiết ra những giọt cuối cùng. Đun sáp ong trong dầu trong hỗn hợp bain-marie, khuấy bằng muỗng hoặc baguette.Đổ thuốc thơm vào bình bình và để cho nó nguội và đóng băng. Để có được một hương thơm mạnh mẽ hơn, làm nóng nó và thêm một chút sô-cô-la. Nếu dầu thơm quá mạnh, hãy làm ấm và thêm một ít dầu. Giữ xa ánh sáng và nhiệt. 
Lưu ý Aroma-Zone : Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể trực tiếp sử dụng macerate calendula dầu của chúng tôi (150 ml) thay vì macerating hoa trong dầu hướng dương mình.

XỬ LÝ MẶT

21. GALENIC CÉRAT (T. CHAGNOUX VÀ H. BARON)

  • Hydrolat de rose : 26 g
    HV Amande douce : 17 g
    Cire d'abeille : 7 g

Chuẩn bị: Trộn tất cả các thành phần trong một cái bát và đun sôi ở nhiệt độ rất thấp trong hỗn hợp bain-marie. Hủy bỏ nhiệt ngay khi sáp bị tan chảy. Trộn mạnh mẽ, lấy tô ra khỏi bain-marie và đặt nó trong một cái bồn tắm lạnh, tiếp tục whisk. Trước khi kem quá mạnh, đổ vào bình sạch sẽ và tiếp tục đánh cho đến khi mát, đóng bình và giữ mát.

Lưu ý quan trọng (Aroma-Zone): Không dễ dàng tạo ra một nhũ tương ổn định (kem, sữa) chỉ sử dụng sáp. Sáp nhũ tương yếu, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chúng vào chất nhũ hoá. Ngoài ra, để đảm bảo việc bảo quản chuẩn bị này, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chất bảo quản.

22. NHŨ TƯƠNG GIỮ ẨM THƠM NGON (T. CHAGNOUX)

  • Hydrolat de Fleur d'oranger : 25 g
    HV de Jojoba : 10 g
    HV de Noyau d'abricot : 12 g
    Cire d'abeille : 8 g
    Borax : une pointe de couteau
    HE de bois de rose : 4 giọt
    HE de Lavande : 2 giọt
    HE de carotte : 1 giọt

Cách làm: Đổ hydrosol vào một bát đầu tiên. Đổ dầu thực vật và sáp vào lần thứ hai. Đặt cả hai hộp đựng trong một bồn nước và chờ cho đến khi chúng đạt đến nhiệt độ 65 độ. Hủy hydrosol khỏi nhiệt và thêm borax khuấy tốt. Hủy bỏ các loại dầu từ nhiệt và whisk chúng bằng cách thêm Hydrolat rất dần để tạo thành một kem. Khi kem đạt đến 40 ° C, thêm các loại tinh dầu và khuấy. Đổ vào nồi nhỏ, trộn lại, đóng nồi và nguội.

Bình luận Aroma-Zone: Borax là một nguyên liệu gây khó chịu và gây tranh cãi. Bạn có thể làm mà không có nó bằng cách thay sáp ong và borax với một wax nhũ tương. Kem này được cất giữ tốt nhất trong một bình bơm để tránh ô nhiễm. Giữ mát mẻ và sử dụng trong vòng hai tuần chuẩn bị. Bạn có thể cải thiện bảo quản bằng cách thêm 10 giọt chiết xuất từ ​​hạt nho.

Lưu ý quan trọng Aroma-Zone: Nó không phải là dễ dàng để tạo ra một nhũ tương ổn định (kem, sữa) chỉ sử dụng một wax. Sáp nhũ tương yếu, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chúng vào chất nhũ hoá. Ngoài ra, để đảm bảo việc bảo quản chuẩn bị này, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chất bảo quản.

23. ROSE NUÔI DƯỠNG da (J. FAIRLEY)

  • 2 poignées de pétales de rose frais parfumés
    HV Amande douce ou Olive : 50 ml
    Cire d'abeille : 5 g
    HV Germe de blé : 1 muỗng cà phê
    HE Rose : 15 giọt

Cách làm: Đặt cánh hoa hồng vào bình thủy tinh lớn và đắp cho chúng bằng dầu quả hạnh ngọt ngào. Dùng muỗng, nghiền đá để bắt đầu quá trình maceration, sau đó đóng thùng. Đặt nó ở nơi mà nó sẽ hấp thụ ánh sáng ban ngày để tăng tốc. Sau 3 tuần, lọc hỗn hợp. Sáp ong tan trong dầu hạnh nhân ngọt ngào trong một bain-marie.Hủy bỏ các hỗn hợp từ nhiệt và để cho nó mát một chút, sau đó thêm dầu mầm lúa mì và tinh dầu hoa hồng. Để nguội 1 hoặc 2 phút, sau đó đổ hỗn hợp vào bình thủy tinh tiệt trùng, nơi nó sẽ đóng băng. Hỗn hợp cứng lại nhưng sẽ nhũ tương khi tiếp xúc với da.

24. KEM TÁI CÂN BẰNG CHO DA HỖN HỢP VÀ DA NHỜN (C. CLERGEAUD)

  • 120 g d'huile végétale de Noisette
    30 g de cire d'abeille blanche
    40 g d'hydrolat de Romarin đến verbénone
    5 giọt d'huile essentielle de Romarin đến verbénone
    5 giọt d'huile essentielle de Sauge officinale
    5 giọt d'huile essentielle de Laurier

Cách làm: Đun nóng chất sáp trong dầu bain-marie và thêm dầu trong khi khuấy liên tục. Để nguội và sau đó kết hợp hydrosol và tinh dầu. Đánh trong máy xay hoặc whisk cho kem.

Bình luận Aroma-Zone: Lưu trữ tốt nhất trong mát và trong một chai bơm. Sử dụng trong vòng hai tuần sau khi chuẩn bị. Bạn có thể cải thiện bảo quản bằng cách thêm 10 giọt chiết xuất từ ​​hạt nho.

25. kem toàn thân ban đêm (C. CLERGEAUD)

  • Beurre de karité : 40 g
    HV Jojoba : 60 g
    Cire d'abeille : 40 g
    Infusion de cannelle : 80 g
    HV Avocat : 1 muỗng canh
    HV Bourrache : 1 muỗng canh
    Jus d'orange : 1 muỗng canh
    HE Santal : 5 giọt

Cách làm: Đun chảy bơ và bơ hạt mỡ trong hỗn hợp bơ marie. Tắt lửa, cho thêm dầu, nước ép cam, truyền dịch và tinh dầu, khuấy cho đến khi nguội. Đặt trong lọ.

Chú ý quan trọng (Aroma-Zone): không dễ tạo ra một nhũ tương ổn định (kem, sữa) chỉ sử dụng sáp. Sáp nhũ tương yếu, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chúng vào chất nhũ hoá. Ngoài ra, để đảm bảo việc bảo quản chuẩn bị này, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chất bảo quản.

26. KEM DƯỠNG DA NHO (J. FAIRLEY)

  • HV Olive: 100 ml
  • Nước: 150 ml
  • Hoa chamomile khô: 1 muỗng canh
  • Mật ong lỏng: 1 muỗng canh
  • Sáp ong: 10 g
  • Glycerin thực vật: 2 muỗng canh
  • HE Chamomile: 2 giọt

Cách làm: Cho nước và hoa cúc vào nồi và đun sôi. Che và để cho đun nhỏ lửa 5 phút. Để nguội, sau đó lọc và vứt bỏ hoa. Đặt dầu, mật ong và sáp trong một bain-marie và dần dần thêm các glycerin. Hòa tan hỗn hợp nhẹ nhàng, trên lửa thấp, khuấy. Hủy bỏ nhiệt và khuấy trong thuốc sắc chamomile bằng máy trộn whisk hoặc điện. Đổ hỗn hợp vào một hộp chứa vô trùng.

Bảo quản: Giữ trong 2 tháng.

27. CHẤT LÀM ẨM da SUPER VITAMIN (J. FAIRLEY)

  • 1 muỗng canh de pétales de souci (calendula) frais ou 1 muỗng cà phê de fleurs de souci séchées
    Eau : 150 ml
    Cire d'abeille : 20 g
    HV Olive : 100 ml
    Glycérine : 1 muỗng canh
    HV Germe de blé : 30 ml
    HV bourrache : 2 viên
    Vitamine E : 2 viên
    HE Encens : 15 giọt

Cách làm: Cho hoa và nước vào nồi và đun sôi để chuẩn bị một miếng. Để nguội và lọc. Làm tan sáp ong trong dầu trong hỗn hợp bain-marie. Hủy bỏ các chế phẩm từ nhiệt và từ từ thêm glycerin và 2 muỗng canh thuốc sắc, whisking cẩn thận với một tay whisk hoặc máy trộn điện. Thêm dầu khoai tây và vitamin E vào chế phẩm với dầu mầm lúa mỳ. Đổ tất cả mọi thứ vào một bình chứa hoặc bình đựng vô trùng, để nguội hoàn toàn và che.

Lưu ý quan trọng (Aroma-Zone): Không dễ dàng tạo ra một nhũ tương ổn định (kem, sữa) chỉ sử dụng sáp. Sáp nhũ tương yếu, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chúng vào chất nhũ hoá. Ngoài ra, để đảm bảo việc bảo quản chuẩn bị này, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chất bảo quản.

28. KEM DƯỠNG VÀ BẢO VỆ da  (S. HAMPIKIAN)

  • HV au choix : 50 ml
    HV Jojoba : 1 muỗng canh
    Cire d'abeille : 1 muỗng canh
    Hydrolat de rose : 1 muỗng canh
    HE Petit grain ou Romarin : 10 giọt

Cách làm: Đổ dầu vào tô. Thêm sáp ong. Đặt tô vào bain-marie và khuấy hỗn hợp theo thời gian. Khi hỗn hợp này trong suốt và đồng nhất, loại bỏ bát khỏi bồn nước, và thêm, tắt nhiệt, hydrosol và tinh dầu. Khuấy liên tục với một whisk để đồng nhất tốt. Đặt chế phẩm vào nồi khi vẫn còn đủ chất.

Lưu ý quan trọng (Aroma-Zone): Không dễ dàng tạo ra một nhũ tương ổn định (kem, sữa) chỉ sử dụng sáp. Sáp nhũ tương yếu, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chúng vào chất nhũ hoá. Ngoài ra, để đảm bảo việc bảo quản chuẩn bị này, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chất bảo quản.

29. NUÔI DƯỠNG VÀ GIỮ ẨM  (S. HAMPIKIAN)

  • HV au choix : 3 muỗng canh
    Cire d'abeille : 2 muỗng cà phê
    Hydrolat de rose : 1 muỗng canh
    Glycérine : 1 muỗng cà phê
    HE Petit grain ou Romarin : 8 giọt

Cách làm: Đổ dầu vào tô. Thêm sáp ong. Đặt tô vào bain-marie và khuấy hỗn hợp theo thời gian. Khi hỗn hợp này trong suốt và đồng nhất, hãy lấy bát ra khỏi bồn nước, thêm vào, tắt nhiệt, hydrolate, glycerin và tinh dầu. Khuấy liên tục với một whisk để đồng nhất tốt. Đặt chế phẩm vào nồi khi vẫn còn đủ chất.

Lưu ý quan trọng (Aroma-Zone): Không dễ dàng tạo ra một nhũ tương ổn định (kem, sữa) chỉ sử dụng sáp. Sáp nhũ tương yếu, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chúng vào chất nhũ hoá. Ngoài ra, để đảm bảo việc bảo quản chuẩn bị này, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chất bảo quản.

30. dung dịch rửa mặt GERANIUM (J. FAIRLEY)

  • HV Olive : 75 ml
    Cire d'abeille : 10 g
    12 feuilles de géranium odorant fraîches
    HE Géranium : 10 giọt

Cách làm: Đun chảy sáp trong dầu ôliu trong bain-marie. Đặt lá vào bình thủy tinh (đóng với nắp). Ngay sau khi sáp ong tan chảy, đổ hỗn hợp lên lá. Đóng bình và để cho truyền 3 tuần. Sau đó tháo hỗn hợp ra khỏi bình chứa, đun nóng lại bằng hỗn hợp dụng cụ nấu của bạn và lọc nó. Để nguội, thêm tinh dầu và khuấy trước khi đổ tất cả mọi thứ vào một bình chứa khử trùng.

31. CHẤT TẨY TRANG CỰC NHẸ (J. FAIRLEY)

  • 6 fleurs de souci (calendula) fraîches ou 20 g de fleurs de souci séchées
    Beurre de cacao : 10 g
    Cire d'abeille : 20 g
    HV Amande douce ou Olive : 100 mL

Cách làm: Hủy bỏ tất cả các cánh hoa từ hoa cúc và đưa chúng vào một dụng cụ nấu của bạn. Thêm các thành phần khác và sưởi ấm nhẹ nhàng cho đến khi tất cả mọi thứ tan chảy, khuấy nhẹ nhàng. Để nhiệt trong khoảng 5 phút sau đó đổ hỗn hợp vào thùng chứa khác bằng cách lọc nó bằng một bộ lọc. Khuấy cho đến khi hỗn hợp đã nguội hoàn toàn và đổ vào một bình khử trùng.

32. SỮA RỬA MẶT LÀM MỀM DA TẤT CẢ CÁC LOẠI DA (S. HAMPIKIAN)

  • HV Amande douce : 100 ml
    Cire d'abeille : 2 muỗng cà phê
    Hydrolat de rose ou de fleur d'oranger : 60 ml
    Glycérine : 2 muỗng cà phê
    HE Petit grain ou Romarin : 20 giọt

Cách làm: Trong một bát đặt trong một cốc nước, làm tan chảy sáp ong vào dầu bằng cách thỉnh thoảng. Nhắc khỏi bếp và dần dần kết hợp các loại dầu nước và glycerin và cần thiết thuốc cuối cùng, quay với một whisk.

Bình luận Aroma-Zone: Lưu trữ mát và sử dụng trong vòng hai tuần chuẩn bị. Bạn có thể cải thiện duy trì bằng cách thêm mười giọt của chiết xuất hạt bưởi.

Quan trọng cần chú ý Aroma-Zone: Nó không phải là dễ dàng để làm cho một nhũ tương (kem, sữa) ổn định chỉ sử dụng sáp. Sáp đánh sữa là thấp, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chúng một chất chuyển thể sữa. Hơn nữa, để đảm bảo việc bảo tồn công sản phẩm này, chúng tôi khuyên bạn nên để thêm một chất bảo quản.