SỮA RỬA MẶT - BASE NEUTRE CRÈME LAVANTE NEUTRE BIO

AROMA-ZONE
350,000 vnđ
100% tự nhiên, kem rửa mặt này cho kết cấu siêu mịn nhẹ nhàng làm sạch, nuôi dưỡng và bảo vệ da không bị khô. Phong phú với dầu thực vật Coco BIO, BIO Shea bơ và rau glycerin, kem làm sạch mà làn da của bạn mịn màng, mềm mại và thoải mái. Neutral và dung nạp tốt, nó có thể được sử dụng tài sản tinh khiết hoặc tôn tạo, nước hoa và / hoặc các loại dầu thiết yếu của sự lựa chọn của bạn.
Số lượng:
  

 Kem tẩy rửa trung tính này đã được thực hiện tại Pháp trong các phòng thí nghiệm của chúng ta về Provence, nằm ở trung tâm của Luberon.

 

kem làm sạch này, màu trắng và siêu kem mềm và có mùi thấp.
pH của nó là từ 5 đến 5,5 là pH sinh lý, hoàn toàn dung nạp của da và tóc.
 
 

kem tẩy rửa trung tính này đã được phát triển và sản xuất trong phòng thí nghiệm mỹ phẩm của chúng tôi Provence với sự quan tâm lớn nhất.
ĐẶC TÍNH
Sản phẩm 100% tự nhiên, mùi thơm miễn phí, thuốc nhuộm, bề mặt tích cực hoặc bảo thủ (không có sodium lauryl sulfate (SLS), không sulfate natri laureth (SLES) mà không amoni lauryl sulfate, paraben, phái sinh ethoxylat hóa, silicone , ...).
kem làm sạch cực nhẹ nhàng phù hợp với mọi loại da.
kem trung tính có thể được sử dụng nguyên chất hoặc tôn tạo với tinh dầu hoạt động và thích nghi với nhu cầu của làn da của bạn và tóc của bạn
Phong phú với dầu thực vật Coco BIO, các apaissantes và tính chất làm mềm, bơ hạt mỡ BIO, với tính chất nuôi dưỡng và bảo vệ, Glycerin thuộc tính chất làm mềm và giữ ẩm và Aloe Vera nước BIO, được biết đến với đặc tính nhẹ nhàng và khả năng tái tạo của nó .
kem giặt bằng bọt mịn và tinh tế mà làm sạch da mà không tấn công trong khi tôn trọng bộ phim hydrolipidic của nó.
Nuôi dưỡng và bảo vệ da không bị khô.