Tràm Trà - NIAOULI BIO

Tràm Trà - NIAOULI BIO

AROMA-ZONE ( PHÁP )
Giá: Từ 150,000 vnđ
Trị ho, Cách hạ sốt nhanh cho trẻ sơ sinh, cách chữa đờm cho trẻ sơ sinh, chữa ho không dùng thuốc, cảm cúm, sổ mũi, ho, hạ sốt, cách chữa đầy bụng khó tiêu. Hơn thế nữa là loại tinh dầu thích hợp cho người bị giản tĩnh mạch.
Loại

Số lượng:
  

Tác dụng tinh dầu tràm gió rất hữu ích được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Với các bé sức đề kháng vẫn còn yếu, sẽ rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, vì vậy Tràm có tác dụng rất tốt trong phòng chống và điều trị như : trị ho,  Cách hạ sốt nhanh cho trẻ sơ sinh, cách chữa đờm cho trẻ sơ sinh,  chữa ho không dùng thuốc, cảm cúmsổ mũi, ho, hạ sốt, cách chữa đầy bụng khó tiêu …

Hơn nữa tinh dầu của tràm gió còn là  nguyên liệu được sử dụng giúp người lớn tuổi thoát khỏi tình trạng đau khớp và giảm đau nhức xương khớpnhức mỏi xương, hệ thống hô hấp được thông thoáng tránh được tình trạng ho hen, hỗ trợ điều trị suy hô hấp … với những thanh niên khỏe mạnh thì có thể tự tin trong việc chơi thể thao vì trong tràm có khả năng kháng viêm, kháng sưng, làm giảm đau nhức cơ bắp …ngoài ra nó còn có tác dụng như :  cách chữa đau răng nhanh nhất , cách trị ghẻ ngứa, cách đuổi muỗi, cách chữa bệnh viêm xoang mũi.