BAUME DE SOIN BIO KARITÉ & ROSE

BAUME DE SOIN BIO KARITÉ & ROSE

Aroma-zone(France)
510,000 vnđ
Loại dầu tinh tế từ Rose Damas, Bois de Rose và Rose Musque, nổi tiếng với khả năng chống lão hóa và tái sinh, cũng như làm dịu nhờ hương thơm tinh tế của phúc bồn tử, loại kem dưỡng này rất lý tưởng cho da khô và da sau mãn kinh. Sự kết hợp của những tác nhân giá trị giúp sửa chữa, nuôi dưỡng và tái cấu trúc da và thật sự hiệu quả trong việc chống lại sự lão hóa da.
Số lượng:
  

ĐẶC TÍNH

•Loại kem nền rất thơm này dễ dàng thấm sâu vào da sau khi mát xa.

• Có những đặc tính quý giá và mê hồn của hoa hồng của loại kem này nhờ các tinh dầu

• Sản phẩm 100% thiên nhiên, không có hương thơm và chất bảo quản tổng hợp.

• Tăng cường với bơ Karité BIO giúp bảo vệ và nuôi dưỡng, dầu thực vật Jojoba làm dịu và làm mềm, và dầu thực vật Rose Musque BIO giàu chất chống oxy hóa, vitamin A và axit béo không bão hòa cho tác động hiệu quả trên các nếp nhăn và hydrat hóa làn da cũng như các loại tinh dầu Rose và Bois de Rose giúp ngăn ngừa và điều trị các dấu hiệu lão hóa.

SỬ DỤNG

Loại kem này phù hợp với:

• Da khô và da sau mãn kinh

• Tác dụng làm thơm cơ thể, khuôn mặt và bàn tay

Làm chảy một hạt kem trong lòng bàn tay và bôi lên đồng thời mát xa nhẹ nhàng trên khuôn mặt hoặc cơ thể. Bôi mỗi đêm lên mặt có tác dụng tạo mùi thơm hoặc bôi lên cơ thể sau mỗi khi tắm vòi hoặc tắm bồn có tác dụng nuôi dưỡng da.

Hạn sử dụng

Hạn sử dụng của sản phẩm này là 24 tháng.

Khuyến cáo

Trước khi sử dụng, luôn luôn làm một thử nghiệm ở khuỷu tay để kiểm tra rằng bạn không có phản ứng dị ứng với các loại tinh dầu.