Công thức GEL-KEM TỪ NƯỚC TINH CHẤT XA CÚC LAM (BLEUET) CHỐNG KÍCH ỨNG DÀNH CHO DA NHẠY CẢM
Vật chứa gợi ý
Lọ nhựa thành đôi 50ml HOẶC lọ thiết kế của Cocoon 50ml HOẶC lọ thiết kế của Kless 50ml
Dụng cụ
· Que đánh nhỏ mạ chrome HOẶC Cây đánh bọt điện
· Nhiệt kế số
· Ống nghiệm chia 10ml + bộ 5 muỗng đong inox +xẻng đong 2ml HOẶC cân chính xác đến 0,01 g
Nguyên liệu
Cách pha chế
1 / Đổ phần A (vani ngâm dầu + nhũ tương olivem 1000) vào một bát.
2 / Trong một bát khác,đổ phần B (nước khoáng + nước tinh chất xa cúc lam(Bleuet) + chiết xuất cô đặc cẩm quỳ(Mauve) + gôm xanthane ), trộn đều để có được một gel lỏng đồng nhất. Mẹo: Rắc gôm xanthane vào vừa khuấy đều để tránh vón cục.
3 / Làm nóng nồi hấp 2 hỗn hợp riêng biệt ở 70°C.
4 / Khi cả hai giai đoạn đã ở cùng nhiệt độ, lấy 2 bát ra khỏi nồi hấp sau đó thêm ngay phần C vào(dầu tầm xuân(rose musquée) vào phần A.
5 / Đổ từ từ phần B vào hỗn hợp A + C trong khi tiếp tục khuấy mạnh bằng cây đánh bọt hoặc que đánh trứng nhỏ trong khoảng 3 phút. Hỗn hợp trở nên trắng và đồng nhất.
6 / Khuấy không ngừng, đặt bát chứa vào trong một thùng nước lạnh để làm nguội nhanh và tạo nhũ tương trong khoảng 3 phút nữa (sử dụng cây đánh trứng nhỏ nếu nhũ tương quá đặc) .
7 / Cuối cùng thêm phần D (các nguyên liệu còn lại), trộn đều giữa mỗi lần thêm.
8 / Chuyển hỗn hợp vào bình chứa của bạn.
Lưu ý: độ pH của sản phẩm này vào khoảng 5,5-6.
Cách sử dụng:
Loại gel kem từ xa cúc lam (Bleuet), cây bách (Cyprès) và cẩm quỳ (Mauve) dành riêng cho làn da nhạy cảm dễ bị mẩn đỏ, là một loại dầu làm mềm thuần chất cô đặc để làm dịu, đem lại sự thoải mái và cải thiện vi tuần hoàn của khuôn mặt.
Khuyến cáo
Giữ bình chứa của bạn tránh xa ánh sáng và nhiệt độ.
* Bảo quản: bảo quản tốt và được sản xuất trong điều kiện sức khỏe tối ưu, sản phẩm của bạn sẽ tiếp tục trong ít nhất 6 tháng.