Phương pháp chiết xuất: Chưng cất hoàn toàn bằng hơi nước.
Danh pháp khoa học: Bulnesia sarmienti
Tiêu chuẩn chất lượng: Tinh dầu thực vật và sinh hóa học xác định (HEBBD)
100% nguyên chất
100% nguyên vẹn(không bị đổi màu, không bị trích ly terpen, không tinh cất ...)
100% tự nhiên (không bị biến tính với các phân tử tổng hợp)
Xuất xứ: Paraguay
Ngày sản xuất: Tháng Năm năm 2013 (lô OHE0623)
Hạn sử dụng : Hết tháng Năm năm 2017 (lô OHE0623)
Tính chất cảm quan:
· Dạng: dạng bột dày ở nhiệt độ phòng
· Màu sắc: màu be đến màu nâu sáng
· Mùi: mùi gỗ, ấm áp, mùi lạ
·
Thành phần chính: Thành phần sinh hóa chính - sắc ký pha khí của lô OHE0623
Sesquiterpénols: bulnésol (45,48%), guaiol (26,00%), alpha-eudesmol (9,01%), gamma-eudesmol (3,93%), 10-epi-gamma-eudesmol (2.00%)
Bảo quản: Các loại tinh dầu rất nhạy cảm với bức xạ tia cực tím cũng như sự bay hơi dần các thành phần của chúng. Bắt buộc phải giữ tinh dầu của bạn trong một chai thủy tinh màu hoặc nhôm đậy kín ở nhiệt độ từ 5°C đến 40°C.
Công thức NẾN MÁT XA
Vật chứa gợi ý
Ly nến Chupito – mẫu nhỏ
Dụng cụ
· Que đánh nhỏ mạ chrome
· Nhiệt kế số
· Ống nghiệm chia 10ml + bộ 5 muỗng đong inox HOẶC cân chính xác đến 0,01 g + bộ 5 muỗng đong inox
Nguyên liệu
Cách pha chế
Nếu bạn không có cân:
1 / Chuẩn bị phần A: Bỏ vào nồi hấp để làm tan 2 bình chứa, bình 1 đựng 6 muỗng canh sáp đậu nành (Soja), bình 2 đựng 1 muỗng canh bơ karité. Sau đó trích lấy lượng mong muốn nhờ vào pi-pét chia độ
Nếu bạn có cân :
1 / Làm tan trong nồi hấp nhỏ lửa phần A (sáp đậu nành và bơ karité) sau đó lấy ra
2 / Đổ phần B (ngâm dầu Gardenia) vào phần A đã tan chảy và trộn đều.
3 / Ngâm một dải bấc đã cắt sẵn (dài khoảng 4cm) vào hỗn hợp này trong 2 phút .
4 / Lấy dải bấc ra và đặt trên một lá nhôm.
5 / Dùng tay quấn lại sao cho dải bấc dính chặt vào miếng nhôm và giữ thẳng.
6 / Giữ vị trí của dải bấc thẳng như vậy và để nguội. Sau đó cho cả lá nhôm và dải bấc vào ngăn đá
7 /Dùng que đánh nhỏ của Aroma-Zone và trộn đều và mạnh hỗn hợp ở trên vào nến đến khi được một dạng bột đục đồng nhất (nếu nến của bạn vẫn lỏng, để vào tủ lạnh một vài phút để tăng làm lạnh, nếu nó quá cứng, làm chảy nhẹ nó trong vài giây).
8 / Sau đó thêm phần C (các nguyên liệu còn lại), chú ý trộn đều diệp lục trong nước trước để hòa tan nó.
9 / Lấy dải bấc từ ngăn đá ra, bóc nó ra khỏi lá nhôm. Nó sẽ thẳng, cứng. Nếu không, bạn phải bắt đầu từ đầu một lần nữa , làm tan chảy sáp nến sau đó quấn bấc như bước 3.
10 / Khi dải bấc cứng và thẳng, đặt nó trong các lỗ của bệ kim loại sau đó nhấc bệ lên bằng cách sử dụng kẹp hoặc một cây kéo để làm giữ bấc trong lỗ.
11 / Đổ nến của bạn ở vào khoảng 50 ° C vào trong một ly nến nhỏ (hỗn hợp sửa soạn không nên quá lỏng hoặc quá đặc, bột nhão cần phải chảy dễ dàng nhưng ko chảy thành dòng. Để làm điều này, bạn có thể dùng tủ lạnh hoặc nồi hấp trong một vài giây).
12 / Khi hỗn hợp chảy hết vào trong ly, đặt bấc không cần ngay chính giữa, đảm bảo rằng ống chạm xuống đáy của ly.
13 / Để nến cứng lại ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh.
Cách sử dụng:
Khi phần lớn nến tan chảy hết, tắt bấc và nến của bạn sẽ trở thành một loại bơ mát xa gợi cảm! Loại nến này sẽ để lại trên da một mùi hương gợi cảm và nam tính. Bơ karitévà ngâm dầu Gardenia mang lại nhiều lợi ích cho da. Điểm nóng chảy của nến thấp, giúp bạn không bị bỏng. Bôi lên toàn bộ cơ thể cho một lần mát xa đầy mê hoặc.
Khuyến cáo
Công thức này có chứa một loại tinh dầu nhạy cảm với ánh sàng : tinh dầu cam bergamot. Tránh dùng sản phẩm này nếu bạn muốn phơi nắng (hoặc thay thế tinh dầu cam bergamot bằng một loại tinh dầu không nhạy cảm với ánh sáng).
* Bảo quản: bảo quản tốt và được sản xuất trong điều kiện sức khỏe tối ưu, sản phẩm của bạn sẽ tiếp tục trong ít nhất 6 tháng.