Phương pháp chiết xuất: Chưng cất hoàn toàn bằng hơi nước
Danh pháp khoa học: Amyris balsamifera
Tiêu chuẩn chất lượng: Tinh dầu thực vật và sinh hóa học xác định (HEBBD)
100% nguyên chất
100% nguyên vẹn(không bị đổi màu, không bị trích ly terpen, không tinh cất ...)
100% tự nhiên (không bị biến tính với các phân tử tổng hợp)
Xuất xứ: Haïti
Tính chất cảm quan:
· Dạng: chất lỏng dày trong suốt
· Màu sắc: vàng nhạt đến vàng nâu
· Mùi: gỗ, ngọt ngào, ấm áp, mùi xạ hương
·
Thành phần chính: Thành phần sinh hóa chính - sắc ký pha khí của lô OHE0587:
Sesquiterpénols: valérianol (29,61%), 7-epi-alpha-eudesmol (10,08%), élémol (10,51%), 10-epi-gamma-eudesmol (8,54%), gamma-eudesmol (7.98%)
Bảo quản: Các loại tinh dầu rất nhạy cảm với bức xạ tia cực tím cũng như sự bay hơi dần các thành phần của chúng. Bắt buộc phải giữ tinh dầu của bạn trong một chai thủy tinh màu hoặc nhôm đậy kín ở nhiệt độ từ 5°C đến 40°C.
Công thức DẦU DƯỠNG TÓC YANGU VÀ KUKUI
Vật chứa gợi ý
· Bình kem 50 ml Vogue
· Bình phun 50 ml Montparnasse
· Bình PET trong suốt 100 ml
· Bơm kem trung tính 20/410
Dụng cụ
· Que đánh nhỏ mạ chrome HOẶC Dao phết inox
· Ống nghiệm chia 10ml HOẶC cân chính xác đến 0,01 g
· Phễu nhỏ
Nguyên liệu
Cách pha chế
1 / Đổ một lượng đủ dầu thực vật kukui và dầu thực vật yangu vào một bình chứa.
2 / Thêm lần lượt từng loại nguyên liệu thô còn lại vào hỗn hợp trên, trộn đều mỗi lần thêm.
3 / Chuyển hỗn hợp vào bình chứa của bạn với phễu nhỏ nếu cần thiết.
Cách sử dụng
Loại dầu này được bôi lên toàn bộ mái tóc của bạn sau khi gội đầu để bảo vệ chúng khỏi những nguy cơ bên ngoài.
Khuyến cáo
Giữ bình chứa của bạn tránh xa ánh sáng và nhiệt độ.
* Bảo quản: nếu được bảo quản và chế tạo tốt trong điều kiện vệ sinh tối ưu, sản phẩm của bạn có thể tiếp tục giữ được trong ít nhất 6 tháng.