Vitamin E chống Oxy hóa

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) Vitamin E chống Oxy hóa
Loại hỗn hợp tocopherols tự nhiên này có nguồn gốc từ hoa hướng dương, là một chất chống oxy hóa mạnh được sử dụng đặc biệt để ngăn chặn mùi hôi của các loại dầu. Vitamin E sẽ được kết hợp vào các sản phẩm của bạn như nhựa thơm, dầu, kem, xà phòng ...  
Xem thêm
Giá từ: 130,000 vnđ

ACIDE SALICYLIQUE VÉGÉTAL

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) ACIDE SALICYLIQUE VÉGÉTAL
Loại chiết xuất từ vỏ cây liễu đen này là một đồng minh đắc lực cho da nhờn, mụn trứng cá và da xỉn màu. Nó kích thích tái tạo da, làm láng lại các khiếm khuyết và chống lại mụn đầu đen, lông mọc ngược và gàu. 
Xem thêm

COMPLEXE BENZOATE & SORBATE

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) COMPLEXE BENZOATE & SORBATE
Loại hỗn hợp này có tác dụng phối hợp của hai chất bảo quản được chấp nhận trong mỹ phẩm BIO đem lại hiệu quả của pH axit chống lại vi khuẩn, nấm men và nấm mốc. Ở dạng dung dịch nước, rất dễ dàng để sử dụng và đong liều. 
Xem thêm

Chất bảo quản tự nhiên COSGARD

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) Chất bảo quản tự nhiên COSGARD
Các Cosgard cho phép bảo quản hiệu quả tất cả các chế phẩm có chứa pha nước (kem, sữa, gel, bọt ...) thuận lợi cho sự phát triển của vi sinh vật. Tiết kiệm, hiệu quả và rất dễ sử dụng! 
Xem thêm
130,000 vnđ

Chiết xuất hạt bưởi - chất bảo quản tự nhiên

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) Chiết xuất hạt bưởi - chất bảo quản tự nhiên
Cũng được gọi là EPP, chất bảo quản cô đặc này có nguồn gốc tự nhiên giúp kéo dài tuổi thọ của mỹ phẩm có chứa pha nước. Sản phẩm mới này, lỏng hơn, rất thuận tiện để sử dụng. 
Xem thêm
130,000 vnđ

LEUCIDAL

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) LEUCIDAL
Được sản xuất bằng cách lên men củ cải bằng vi khuẩn Leuconostoc, chất bảo quản có nguồn gốc tự nhiên này có trong mỹ phẩm BIO được da dung nạp rất tốt và cho phép bảo quản tất cả các dạng sản phẩm nước. 
Xem thêm

NATICIDE

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) NATICIDE
Chất bảo quản có nguồn gốc tự nhiên này cho phép bảo quản hiệu quả các loại nhũ tương của bạn (kem, sữa), gel tắm và dầu gội. Mùi hương rất tuyệt của nó giúp ướp mùi vani-hạnh nhân nhẹ cho những sản phẩm của bạn. 
Xem thêm

ROMARIN BIO

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) ROMARIN BIO
Tập trung nhiều diterpene phenolic, tác nhân có giá trị trong mỹ phẩm này được biết đến với khả năng chống oxy hóa rất mạnh để bảo vệ da cũng như các loại mỹ phẩm của bạn. Có mùi của hoa hương thảo mới cắt rất thơm. 
Xem thêm