Tinh dầu oải hương - Lavender fine

Aroma-zone - Provence(France) 
Aroma-zone - Provence(France) Tinh dầu oải hương - Lavender fine
Giảm stress, đau đầu, an thần. Giúp giấc ngủ ngon và sâu. Thúc đẩy tái tạo tế bào, chống nhiễm trùng da như mụn trứng cá, bệnh vẫy nến, nhiễm nấm.


 
Xem thêm
Giá từ: 270,000 vnđ

BASE SHAMPOOING NEUTRE

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) BASE SHAMPOOING NEUTRE
Vô cùng mềm mại, giàu nước cất thơm và axit amin mà không có một loại diện hoạt có hại nào, loại dầu gội ba zơ trung tính này giúp gội sạch và gỡ rối mái tóc.
Lý tưởng dùng cho cả gia đình. nó được sử dụng dưới dạng tinh chất hay dùng chung với các loại dầu thơm, hoạt chất hay tinh dầu phù hợp với nhu cầu của mái tóc bạn. Nó mang lại cho mái tóc sức sống, sự mềm mại và tỏa sáng.
 
Xem thêm

SỮA RỬA MẶT - BASE NEUTRE CRÈME LAVANTE NEUTRE BIO

AROMA-ZONE 
AROMA-ZONE SỮA RỬA MẶT - BASE NEUTRE CRÈME LAVANTE NEUTRE BIO
100% tự nhiên, kem rửa mặt này cho kết cấu siêu mịn nhẹ nhàng làm sạch, nuôi dưỡng và bảo vệ da không bị khô. Phong phú với dầu thực vật Coco BIO, BIO Shea bơ và rau glycerin, kem làm sạch mà làn da của bạn mịn màng, mềm mại và thoải mái. Neutral và dung nạp tốt, nó có thể được sử dụng tài sản tinh khiết hoặc tôn tạo, nước hoa và / hoặc các loại dầu thiết yếu của sự lựa chọn của bạn.
 
Xem thêm
350,000 vnđ

SỮA RỬA MẶT - BASE LAVANTE NEUTRE BIO

AROMA - ZONE ( FRANCE ) 
AROMA - ZONE ( FRANCE )  SỮA RỬA MẶT - BASE LAVANTE NEUTRE BIO
100% tự nhiên, kem rửa mặt này cho kết cấu siêu mịn nhẹ nhàng làm sáng và sạch da, nuôi dưỡng và bảo vệ da không bị khô.
 
Xem thêm
350,000 vnđ